Zikz được công bố là Huấn luyện viên trưởng của 100 Thieves của Valorant sau sự ra đi của Evil Geniuses

Cựu trợ lý huấn luyện viên của Evil Geniuses Tony ‘Zikz’ Gray đã ký hợp đồng làm Huấn luyện viên trưởng của Valorant 100 Thieves cho mùa giải VCT 2024.

Sau khi huấn luyện CLG trong Liên minh huyền thoại, dẫn dắt tổ chức này liên tiếp giành chức vô địch LCS vào năm 2015 và 2016, sau đó là làm việc tại TSM và 100 Thieves, Tony ‘Zikz’ Gray đã chuyển sang Valorant vào năm 2022.

Được coi là một trong những bộ óc chiến lược xuất sắc nhất khi nói đến Liên Minh Huyền Thoại, huấn luyện viên từng đoạt chức vô địch đã gia nhập Evil Geniuses với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đó, tổ chức này đã tiếp quản thế giới Valorant, trở thành đội Bắc Mỹ đầu tiên giành chức vô địch Thế giới Valorant – đánh bại Paper Rex 3–1 trong trận chung kết Valorant Champions 2023 tại Los Angeles.

Vào ngày 8 tháng 9, Zikz đã công bố trên Twitter/X rằng anh ấy sẽ rời Evil Geniuses và đang tìm cách tiếp tục cuộc hành trình của mình và giành được một chức vô địch khác.

“Thật biết ơn vì đã được làm việc với nhóm tuyệt vời này tại EvilGeniuses,” anh viết. “Có rất nhiều kỷ niệm mà tôi sẽ không bao giờ quên chừng nào tôi còn sống.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Yêu tất cả các bạn và chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất, nhưng bây giờ tôi đang trên hành trình tiếp theo để giành được một chiến thắng khác.”

Zikz gia nhập 100 Thieves với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Valorant

Với mong muốn có được một chiếc cúp khác dưới thắt lưng, có vẻ như Zikz sẽ trở lại để hoàn thành vụ cướp 100 Thieves. Người đàn ông 30 tuổi này đã đăng ký gia nhập lại tổ chức với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của họ ở Valorant, theo báo cáo đầu tiên của Blix.gg.

Mặc dù không thể giành được chiếc cúp 100 Thieves trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng Zikz sẽ đặt mục tiêu mang về chức vô địch trong Valorant.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo cũng cho biết Michael ‘Mikes’ Hockom sẽ chuyển sang vị trí trợ lý huấn luyện viên sau khi trải qua mùa giải trước với tư cách là huấn luyện viên duy nhất của đội. 100 Thieves vẫn chưa tiết lộ đội hình đầy đủ của mình cho mùa giải VCT 2024 và vẫn cần lấp đầy một chỗ để có được đội hình hoàn chỉnh. Đội đã tung ra Brenden ‘ngôi sao’ McGrath và Derrek ‘Derrek’ Ha vào đầu mùa giải và chưa công bố người thay thế họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *