Zellsis giải thích lý do tại sao anh ấy gia nhập Sentinels với tư cách dự bị bất chấp lời đề nghị từ các đội VCT khác

Cựu tuyển thủ Cloud9 Valorant Jordan ‘Zellsis’ Montemurro đã giải thích về quyết định gia nhập Sentinels với tư cách là tuyển thủ thay thế, mặc dù thực tế là anh đã nhận được lời đề nghị từ nhiều đội VCT khác.

Cầu thủ 25 tuổi này đã được công bố vào thứ Năm với tư cách là cầu thủ Valorant mới nhất của Sentinels, gia nhập đội với tư cách là lựa chọn dự phòng của họ trước mùa giải VCT 2024.

Zellsis không xa lạ gì với Sentinels, anh từng chơi cho đội với tư cách dự bị vào cuối năm 2022 trong vòng loại cơ hội cuối cùng cho Valorant Champions. Nhưng quyết định cam kết gia nhập đội VCT với tư cách tuyển thủ thứ sáu – sau khi yêu cầu đội phải có ít nhất sáu tuyển thủ bị loại bỏ – khiến nhiều người ngạc nhiên vì anh đã thể hiện rất tốt tại Cloud9 ở mùa giải 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giữ nhà

Zellsis tái hợp với TenZ trong đội hình Valorant Sentinels

Nói về sự tiến bộ của mình sau khi ra mắt với tư cách là tuyển thủ Sentinels, Zellsis tiết lộ rằng anh “có phần tiếc nuối” khi không gia nhập đội vào đầu mùa giải. Anh ấy cũng đề cập rằng những khó khăn tài chính mà một số tổ chức thể thao điện tử hiện đang gặp phải đã khiến anh ấy phải chọn một dự án ổn định, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không chơi quá nhiều.

“Tôi nhận được nhiều lời đề nghị cạnh tranh ở khắp mọi nơi, NA, APAC và EMEA,” anh nói. “Một lời đề nghị rất tốt cho một đội rất tốt. Một số đội là những đội sẵn sàng vô địch, những đội khác là những đội có túi, giống như rất nhiều tiền.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Khi tôi tham gia nhượng quyền thương mại, tôi muốn ở lại với người đó và nghỉ hưu dưới quyền của người đó nếu có thể. Tôi nghĩ với Sentinels tôi có thể làm được điều đó.”

Zellsis tiếp tục nói rằng Sentinels sẽ giúp anh xây dựng thương hiệu của mình và sẽ tập trung mạnh vào việc sáng tạo nội dung. “Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ nghỉ hưu,” anh nhấn mạnh. “Tôi sẽ không nghỉ hưu. Tôi muốn cạnh tranh. Thủ môn biết tôi muốn thi đấu.”

Zellsis trở thành bản hợp đồng thứ hai của Sentinels trong mùa giải, sau sự xuất hiện của Mouhamed ‘johnqt’ Ouarid của M80 với tư cách là thủ lĩnh mới trong trò chơi của đội. Jimmy ‘Marved’ Nguyễn, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, được cho là sẽ chuyển đến đội bóng mới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *