Zelda: Tears of the Kingdom tin tặc tìm thấy dù lượn bí mật gắn liền với amiibos chưa được phát hành

Các hacker của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã phát hiện ra hai thiết kế dù lượn chưa được phát hành cho trò chơi, gợi ý về việc phát hành hai amiibo Zelda mới thú vị trong tương lai.

Trong khi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sử dụng nhiều thiết kế, cơ chế và địa điểm từ Breath of the Wild, thì phần tiếp theo này mở rộng nó theo hầu hết mọi cách có thể.

Ví dụ: chiếc dù lượn đáng tin cậy mà Link có thể sử dụng để lướt từ vị trí này sang vị trí khác giờ đây có thể được tùy chỉnh với các thiết kế khác nhau trong Tears of the Kingdom. Có hơn 40 thiết kế có sẵn trong trò chơi hoặc thông qua amiibo, với các mẫu đặc biệt bao gồm giống như các trò chơi trường học cũ, các nhân vật mang nhiều nét truyền thống của Zelda hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và trong khi có rất nhiều thiết kế để lựa chọn, hacker đã phát hiện ra rằng có hai thiết kế nữa chưa bao giờ được phát hành. Thông tin rò rỉ đã được đăng trên Reddit, với cộng đồng Zelda tiết lộ rằng hai amiibo Tears of the Kingdom chưa được phát hành dành cho Công chúa Zelda và Ganondorf sẽ cho phép người chơi trang bị cho người chơi dù lượn của họ bằng các loại vải Zelda và Ganondorf đặc biệt.

TOTK: Dù lượn chưa sử dụng dựa trên amiibo chưa phát hành được tìm thấy bởi tin tặc bởi u/andree1234 trong GamingLeaksAndRumours

Chủ đề này chứa đầy những người chơi bình luận về việc họ muốn có amiibo Tears of the Kingdom Ganondorf đến mức nào nhờ thiết kế mới của nó trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người khác chỉ đơn giản là chế giễu các nhân vật khác trong trò chơi và nói đùa về người mà họ nghĩ nên được tặng quần áo của họ.

Nhận xét của u/SpaceGooV từ cuộc thảo luận TOTK: Dù lượn không sử dụng dựa trên amiibo chưa được phát hành do tin tặc tìm thấy trong GamingLeaksAndRumours

“Tôi rất phấn khích vì tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có được một amiibo của tổng thống Hudson,” một người dùng viết. Trong khi một người khác nhận xét: “Tôi cần một amiibo Ganondorf, anh ấy trông rất tuyệt trong trò chơi này!”

Thời gian sẽ trả lời liệu những amiibo Công chúa Zelda và Ganondorf được đồn đại này sẽ được phát hành cho Tears of the Kingdom hay Nintendo quyết định giữ lại và để dành chúng cho Super Smash Bros.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau nhiều tin tức, hướng dẫn và nội dung Zelda? Kiểm tra toàn bộ phạm vi bảo hiểm The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *