Zelda: Tears of the Kingdom tất cả các địa điểm Skyview Tower

Skyview Towers rất cần thiết trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, cho phép bạn nhìn thấy nhiều hơn về Hyrule và Sky Islands. Vì vậy, đây là cách để tìm thấy tất cả.

Có rất nhiều việc phải làm trong Zelda: Tears of the Kingdom, từ khám phá Hyrule đến thu thập áo giáp quý giá cho Link. Tuy nhiên, tất cả những điều này trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp của một số Tháp Skyview rất hữu ích.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm Skyview Tower này có thể khá khó khăn, đặc biệt là khi có quá nhiều đất để che phủ. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là cách tìm tất cả các Tháp Skyview trong Zelda: Tears of the Kingdom, cũng như những gì chúng làm.

Skyview Towers trong Tears of the Kingdom là gì?

Skyview Towers là một cách tuyệt vời để tiết lộ thêm về Hyrule và Sky Islands ở trên. Hãy coi chúng như phiên bản nâng cấp của trò chơi Sheikah’s Towers trong Breath of the Wild, cho phép bạn xem thêm bản đồ và để lộ Sky Island tuyệt đẹp phía trên bạn.

Ngoài ra, hướng đến Tháp Skyview sẽ cho phép bạn khởi chạy Liên kết lên bầu trời, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lặn đến một địa điểm khác mà không cần phải đi bộ đến đó.

Tất cả các địa điểm Skyview Tower

Vị trí của Tháp Zelda SkyviewNintendo

Tổng cộng có 15 Tháp Skyview nằm ở Hyrule và chúng có thể được tìm thấy trên bản đồ. Ở trên cung cấp mô tả về tất cả các địa điểm, trong khi bên dưới chúng tôi đã nêu chi tiết thêm một chút thông tin về nơi tìm thấy từng Tháp:

 • Tháp Skyview Rospro Pass
 • Tháp ngắm cảnh cao nguyên Gerudo
 • Tháp ngắm cảnh hẻm núi Gerudo
 • Tháp Skyview Hyrule Field
 • Tháp Eldin Canyon Skyview
 • Tháp Skyview của tàn tích Thyphlo
 • Tháp ngắm cảnh núi Ulri
 • Tháp Zorana Highlands Sky View
 • Tháp ngắm cảnh dốc Sahasra
 • Tháp Skyview Popla Foothills
 • Tháp Rabella Wetlands Skyview
 • Tháp ngắm cảnh núi Lanayru
 • Tháp Lindor’s Brow Skyview
 • Tháp quan sát Skyview Landing
 • Tháp Skyview Pikida Stonegrove

Tháp Skyview Rospro Pass

Vị trí Tháp Skyview Rospro PassNintendo

Để tìm Tháp Skyview Rospro Pass, hãy đến Làng Rito và đi theo con đường phía bắc. Tại ngã tư rẽ phải cho đến cuối đường. Nhìn sang trái và nhìn lên và một tòa tháp sẽ xuất hiện.

Tháp ngắm cảnh cao nguyên Gerudo

Tháp ngắm cảnh cao nguyên GerudoNintendo

Để tìm Tháp Gerudo Highlands Skyview, bạn cần đến Cao nguyên Gerudo và đi về phía nam.

Tháp ngắm cảnh hẻm núi Gerudo

Tháp ngắm cảnh hẻm núi GerudoNintendo

Tháp Gerudo Canyon Skyview nằm ở phía bên kia của Cao nguyên Gerudo, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến đây sau khi tìm thấy Tháp Skyview trước đó. Sau khi bạn có tòa tháp Highlands, hãy đi về phía đông nam cho đến khi bạn vượt qua con sông, sau đó Tháp Gerudo Canyon Skyview sẽ là của bạn.

Tháp Skyview Hyrule Field

Tháp Skyview Hyrule FieldNintendo

Có một số Skyview Towers gần Central Hyrule. Hyrule Field Skyview Tower có thể được tìm thấy ở phía nam thành phố.

Tháp Eldin Canyon Skyview

Tháp Eldin Canyon SkyviewNintendo

Để có được Eldin Canyon Skyview Tower, bạn cần đi về phía đông bắc của Central Hyrule, ngay hướng Eldin Canyon.

Tháp Skyview của tàn tích Thyphlo

Tháp Skyview của tàn tích ThyphloNintendo

Tháp Skyview của Thyphlo Ruins được tìm thấy tốt nhất ngay phía trên Great Hyrule Forest. Nó nằm trên một hòn đảo nhỏ ngay phía trên cột mốc.

Tháp ngắm cảnh núi Ulri

Tháp ngắm cảnh núi UlriNintendo

Đi đến Cao nguyên Akkala, ngay phía đông nam của Núi Kematian và bạn sẽ thấy Tháp Skyview Núi Ulri, chúng tôi khuyên bạn nên đi theo con đường quanh cao nguyên vì bạn phải băng qua ngọn đồi để đến tháp.

Tháp Zorana Highlands Sky View

Tháp Zorana Highlands Sky ViewNintendo

Tháp Skyview Zorana vùng cao có thể được tìm thấy ngay gần Lanayru phía tây Great Spring và phía đông bắc của Lanayru Wetlands.

Tháp ngắm cảnh dốc Sahasra

Tháp ngắm cảnh dốc SahasraNintendo

Để tìm tòa tháp này, hãy đến Kakanke Village và nhìn về phía tây của bạn. Khi đến đó, bạn sẽ nhìn thấy Tháp Sahasra Slope Skyview.

Tháp Skyview Popla Foothills

Tháp Skyview Popla FoothillsNintendo

Popla Foothills Skyview Tower có vị trí tốt nhất với lối đi ra Hồ Hylia. Đến đó và về phía đông của bạn, tòa tháp sẽ đứng vững.

Tháp Rabella Wetlands Skyview

Tháp Rabella Wetlands SkyviewNintendo

Đối với Tháp Skyview này, bạn cần đến East Necluda. Khi đến nơi, bạn sẽ thấy Tháp phía trước.

Tháp ngắm cảnh núi Lanayru

Tháp ngắm cảnh núi LanayruNintendo

Như trường hợp của hầu hết các Tháp Skyview này, vị trí khá rõ ràng, đặc biệt là khi bạn biết tên. Chỉ cần đi đến Núi Lanayru ở phía đông của bản đồ và đi lên để tìm tòa tháp.

Tháp Lindor’s Brow Skyview

Tháp Lindor's Brow SkyviewNintendo

Lindor’s Brow Skyview Tower có thể đi theo một con đường lạc hậu hơn, nhưng nó tương đối dễ đi đến. Chỉ cần đi đến Bukit Salari và tiếp tục lên đường. Sau đó, khi bạn đến gần Lindor’s Brow, hãy đi về phía đông và tòa tháp sẽ đợi bạn.

Tháp quan sát Skyview Landing

Tháp quan sát Skyview LandingNintendo

Lookout Landing Skyview Tower nằm gần Quảng trường Trung tâm ở Great Hyrule. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đến Mabe Village Ruins và sau đó đi về phía tây bắc đến Survey Landing.

Tháp Skyview Pikida Stonegrove

Tháp Skyview Pikida StonegroveNintendo

Để tìm được tháp Skyview Tower này, bạn cần đến Hebra Mountains hoặc Tabantha Tundra. Từ đó, đi lên núi và bạn sẽ thấy Tháp trong tầm nhìn.

Vì vậy, bạn có nó, đó là tất cả các Tháp Skyview trong Zelda: Tears of the Kingdom. Trên đường đến tòa tháp tiếp theo, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Legend of Zelda: Teast of the Kingdom hữu ích của chúng tôi:

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Nơi đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *