Zelda: Tears of the Kingdom Tajikats Shrine – vị trí \u0026 cách hoàn thành

Nếu bạn gặp sự cố với Đền Tajikats trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, hãy thử hướng dẫn hữu ích của chúng tôi để giúp bạn giải quyết.

Cho dù bạn đang săn lùng một Master Sword huyền thoại hay nấu công thức nấu ăn ngon nhất trong Tears of the Kingdom, có thể nói rằng hoàn thành một ngôi đền là một trong những cách tốt nhất để trở nên đủ mạnh để đánh bại những kẻ tiết kiệm Hyrule.

Vấn đề lớn nhất có thể là độ khó của một số câu đố về ngôi đền này. Với suy nghĩ này, đây là cách hoàn thành Đền Tajikats trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ cũng xem bài đánh giá của chúng tôi về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Tìm đền Tajikats ở đâu trong Tears of the Kingdom

Đền Tajikats nằm ở phía đông nam của Hyrule Field. Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn có thể tìm thấy nó ở Whistling Hill ngay cạnh chuồng ngựa Riverside. Nó sẽ có màu xanh sáng và phát sáng, giúp bạn dễ dàng phát hiện vào ban đêm.

ngôi đền tajikats trong nước mắt hoàng giaNintendo

Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy đảm bảo rằng bạn đã tương tác với ngôi đền để đánh dấu nó trên bản đồ và nhập vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách hoàn thành Đền Tajikats trong Tears of the Kingdom

Đền Tajikats là một ngôi đền đơn giản nhưng dài vừa phải với các câu đố dựa trên vật lý. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khả năng Ultrahand cho phần tiếp theo.

Điều đầu tiên bạn muốn làm là sử dụng Ultrahand trên khúc gỗ để tạo một đoạn đường dốc nhỏ trên gờ đá phía trên. Bạn có thể sử dụng điều này để leo lên một con dốc. Khi hết dốc, bạn sẽ thấy thêm hai khúc gỗ, một vùng nước và một dốc phức tạp hơn yêu cầu kết nối cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
ngôi đền tajikats trong nước mắt hoàng giaNintendo

Lần này, bạn cần sử dụng Ultrahand để nối hai que ở một đầu sao cho chúng tạo thành hình chữ V, như trong hình bên dưới. Sau đó, đặt khúc gỗ lên gờ nổi trên mặt nước sao cho nó cân bằng và làm một cây cầu khác để bạn leo lên.

ngôi đền tajikats trong nước mắt hoàng giaNintendo

Đối với phần tiếp theo, bạn sẽ lại tìm thấy hai bản ghi nữa. Kết nối cả hai với nhau đủ xa để nó tạo ra một khúc gỗ dài hơn cho phép bạn băng qua sông.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
ngôi đền tajikats trong nước mắt hoàng giaNintendo

Ở khu vực tiếp theo, bạn phải leo lên một bức tường lớn bắc qua một vùng nước. Bạn có bốn que tròn để sử dụng ở đây, và về cơ bản, bạn cần tạo một ‘mỏ neo’ để nó nằm trên gờ. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối ba thanh để tạo thành hình chữ L cho phép bạn leo lên và leo lên.

ngôi đền tajikats trong nước mắt hoàng giaNintendo

Khu vực cuối cùng trước khi kết thúc ngôi đền cung cấp cho bạn một lượng lớn khúc gỗ cộng với hai chiếc quạt Zonai. Để vượt qua mặt nước, nối ba chiếc gậy cạnh nhau rồi đặt hai chiếc quạt phía sau. Đặt cái này xuống nước, gắn thiết bị bè mới của bạn và nhấn chân vịt để chèo thuyền qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
ngôi đền tajikats trong nước mắt hoàng giaNintendo

Ở cuối ngôi đền, hãy nhớ tương tác với thần tượng và nhận Ánh sáng ban phước của bạn, thứ mà bạn có thể sử dụng để tăng cường trái tim hoặc sức chịu đựng của mình. Và đó là cách bạn có thể hoàn thành Đền Tajikats. Khi đến lúc đi đến Ngôi đền tiếp theo, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung hữu ích về Nước mắt Vương quốc của chúng tôi:

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *