Zelda: Tears of the Kingdom Ring Garland: Sử dụng \u0026 cách tìm nó

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom chứa đầy những bí ẩn và câu đố, nhưng ít thứ khó hiểu như Ring Garland. Vì vậy, đây là cách tìm Vòng hoa và công dụng của chúng.

Từ những ngôi đền cho đến khả năng, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom chứa đầy những câu đố, tất cả đều tạo nên một hào quang bí ẩn cho cuộc phiêu lưu sử thi của Link. Tuy nhiên, rất ít thứ kỳ quặc như Ring Garland, thứ đã khiến người chơi trên khắp thế giới bối rối khi cố gắng tìm hiểu xem nó được dùng để làm gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, với sự giúp đỡ của một số người hâm mộ tài năng, công dụng của các vật phẩm bí ẩn trong trò chơi đã được tiết lộ. Vì vậy, đây là cách tìm Ring Garland trong Tears of the Kingdom và chức năng của nó.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Cách lấy Vòng hoa trong Zelda: Tears of the Kingdom

Ring Garland có thể được tìm thấy ở Kakariko Village, ngay phía đông nam của Central Hyrule. Khi đến đó, bạn cần nói chuyện với Koko và mua Ring Garland.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng sau khi bạn mua Vòng hoa vòng hoa mà bạn sẽ giữ, vật phẩm này sẽ không được đưa vào kho của Liên kết, vì vậy bạn sẽ phải cạnh tranh với nó.

Nhẫn Garland Nước mắt của Vương quốcNintendo

Ring Garland làm gì trong Zelda: Tears of the Kingdom?

Ring Garland hơi độc đáo, không có trong kho của Link và dường như không được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nhờ một số người hâm mộ tinh mắt, chúng tôi biết rằng nó thực sự mở ra một số tùy chọn đối thoại khá thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã mua Ring Garland, hãy kết hợp vật phẩm này với một trong những bộ giáp dự phòng của bạn và đi đến Khu bảo tồn Gerudo được tìm thấy ở phía bắc của Sa mạc Gerudo. Khi đến đó, hãy đợi đến tối và trang bị áo giáp của bạn.

Sau đó đi đến căn phòng phía sau bên trái, nơi Ashai đang dạy một lớp về các mối quan hệ. Trong nhóm đó, bạn sẽ thấy Deltan, người mà khi nói chuyện với anh ta, có một đoạn hội thoại đặc biệt chỉ xuất hiện khi bạn trang bị Ring Garland.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy sẽ nói về cách vật phẩm được sử dụng để gắn kết số phận con người với nhau và làm thế nào nếu vật phẩm đó đến tận phương Đông, điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn có thể tìm thấy tình yêu.

Vậy là bạn đã có nó, đó là cách tìm Chiếc nhẫn Garland bí ẩn trong Zelda: Tears of the Kingdom và những gì bạn hiện có thể làm với nó. Nếu những người đam mê mắt đại bàng tìm thấy nhiều cách sử dụng hơn, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sớm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số hướng dẫn về Nước mắt Vương quốc hữu ích khác của chúng tôi:

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *