Zelda: Tears of the Kingdom luôn có kế hoạch sử dụng lại Hyrule từ Breath of the Wild

Người sáng tạo The Legend of Zelda Eiji Aonuma và giám đốc trò chơi Hidemaro Fujibayashi tiết lộ rằng Nintendo luôn có kế hoạch sử dụng lại Hyrule được tạo ra trong Breath of the Wild cho bản phát hành sắp tới của họ, Zelda: Tears of the Kingdom.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được coi là một trong những bản phát hành lớn nhất năm 2023. Mỗi khi một tựa game Zelda mới ra mắt, đó luôn là một thời điểm đặc biệt đối với thế giới trò chơi. Nhượng quyền thương mại, hiện đã gần 30 tuổi, đã trở thành một sản phẩm chủ lực của Nintendo, với mọi trò chơi trong sê-ri đều được người hâm mộ yêu thích.

Tuy nhiên, tựa game Zelda năm 2015, Breath of the Wild, đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi đối với nhượng quyền thương mại với tư cách là cuộc phiêu lưu thế giới mở đầu tiên. Nhóm phát triển đưa các địa điểm mang tính biểu tượng của Hyrule trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp từ Nintendo, nhà sản xuất sê-ri Eiji Aonuma và giám đốc trò chơi Hidemaro Fujibayashi đã xác nhận rằng nhóm Zelda luôn có kế hoạch sử dụng lại Hyrule từ Breath of the Wild cho Tears of the Kingdom.

Nước mắt Zelda của Vương quốc HyruleNintendo

Link sẽ có thể khám phá bầu trời Hyrule trong Tears of the Kingdom

“Giống như một nơi mà bạn biết từ trong ra ngoài, chúng tôi hiểu mọi thứ ở đâu trong Hyrule từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, và do đó, chúng tôi tin rằng có thể tạo ra một trò chơi mới,” đạo diễn Hidemaro Fujibayashi bắt đầu.

“Vì lý do này, trong đề xuất ban đầu, chúng tôi đã tuyên bố rõ ràng ‘cài đặt sẽ không thay đổi’ là một khái niệm quan trọng. Mặc dù tôi đã chia sẻ điều này với các thành viên trong nhóm ở đây, nhưng không có sự phản đối nào, và tất cả chúng tôi đều đồng ý với ý tưởng đó từ đó về sau.”

Zelda: Tears of the Kingdom sẽ cập nhật Hyrule và đưa nó lên bầu trời

Đây không phải là lần đầu tiên Nintendo làm điều này với thương hiệu Zelda. Sau thành công của cuộc phiêu lưu 3D đầu tiên The Legend of Zelda: Ocarina of Time, công ty đã nhanh chóng cho ra mắt phần tiếp theo, Majora’s Mask.

Cũng giống như BOTW và TotK, cả hai trò chơi đều có cùng một phiên bản Liên kết và bao gồm các nhân vật, thiết kế và đồ họa giống nhau. Tuy nhiên, trong khi Majora’s Mask đưa Link đến một địa điểm khác trong Termina, Tears of the Kingdom sẽ cho phép người chơi quay lại cùng một Hyrule.

Bất chấp điều đó, trò chơi sắp tới đã cố gắng hết sức để cập nhật vùng đất Hyrule. Giờ đây, người chơi sẽ có thể khám phá bầu trời và mặt đất bên trên, tạo phương tiện để đi du lịch và hơn thế nữa.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ được phát hành vào ngày ngày 12 tháng 5. Hãy chắc chắn kiểm tra lại với Dexerto để biết thông tin đầy đủ của chúng tôi về bản phát hành lớn tiếp theo của Nintendo.

Hiện tại, hãy xem một số hướng dẫn và tin tức ban đầu của chúng tôi về Tears of the Kingdom dưới:

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *