Zelda: Tears of the Kingdom Energy Cell – Cách nâng cấp pin của bạn

Nâng cấp pin của bạn trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom giúp cải thiện đáng kể tác phẩm Ultrahand của bạn và giúp thiết bị của bạn hoạt động lâu hơn. Vì vậy, đây là cách bạn có thể cải thiện tuổi thọ pin của mình.

Khả năng Ultrahand trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cho phép người chơi tạo ra những chiếc ô tô, khí cầu và các phương tiện khác hữu ích. Tuy nhiên, thiết bị này chỉ có thể được sử dụng khi bạn có nguồn pin cần thiết để sạc.

May mắn thay, Link có thể nâng cấp pin của mình trong Tears of the Kingdom, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị của anh ấy. Điều này rõ ràng là rất hữu ích khi bạn đang cố gắng bay thật xa để đến Sky Islands của trò chơi hoặc muốn lái xe băng qua vùng đất Hyrule rộng lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách tăng cường pin của mình trong Tears of the Kingdom, trung tâm hữu ích của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Làm cách nào để nâng cấp pin của bạn trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Màn nâng cấp pin Tears of the KingdomNintendo

Nâng cấp pin của bạn trong Tears of the Kingdom có ​​thể mất chút thời gian.

Để nâng cấp pin của bạn (Power Cell), bạn cần nhận được 100 Crystallized Charge. Tinh thể tam giác này là được thực hiện bằng cách tập trung Zonai Charge từ quặng Zonaite.

Chỉ cần vào Forge Constructchúng tôi sử dụng những cái tại phía đông nam của Sky Islandsau đó nộp quặng Zonaite của bạn để nhận Crystallized Charge. Khi bạn có 100 Điện tích kết tinh, hãy khám phá Nhà máy lọc tinh thể, có một cái bên ngoài Bãi khảo sát và giao điện tích cho Zonait, người điều khiển nhà máy lọc dầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ nhận được một Giếng Năng lượng, giúp tăng dung lượng Pin Năng lượng của bạn — loại pin cung cấp năng lượng cho thiết bị Zonaite. Bạn càng có nhiều sức mạnh, bạn càng có thể bay và lái xe qua Hyrule lâu hơn. Nó đơn giản mà!

Nơi tốt nhất để nuôi Zonaite

Liên kết chuyên sâuNintendo

Độ sâu có thể nguy hiểm, nhưng chúng chứa đầy Zonaite.

The Depths là nơi tốt nhất để có được Zonaite nhanh chóng. Tất cả kẻ thù trong vực thẳm tối tăm này đều đánh rơi rất nhiều vật phẩm, điều này rất hữu ích vì bạn cần 100 vật phẩm trong số chúng để nâng cấp mức sạc pin của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ cần đánh bại tất cả kẻ thù mà bạn nhìn thấy và đề phòng bất kỳ tên trùm nhỏ nào cũng như các trại quái vật để đảm bảo bạn thành thạo tất cả các Zonaits đó. Ngoài ra còn có nhiều nút khai thác sẽ rơi ra Zonaite, vì vậy hãy đảm bảo bạn có nhiều chất nổ hoặc lấy rìu để phá san hô.

Vậy là bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc nâng cấp pin của mình trong Tears of the Kingdom và những nơi tốt nhất để farm Zonaite nhanh chóng. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *