Zelda: Tears of the Kingdom được cho là bao gồm một hệ thống mở rộng kinh nghiệm bí mật

Giống như Breath of the Wild trước đó, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được cho là có một hệ thống kinh nghiệm bí mật ẩn bên dưới bề mặt, cho phép Link tăng cấp trong khi thay đổi thế giới xung quanh anh ta.

Được các nhà phê bình đánh giá cao và thành công vang dội trên thị trường, trải nghiệm Tears of the Kingdom trong thế giới mở đã thu hút đông đảo công chúng vào đầu năm 2023. Với hàng triệu người tham gia và khám phá mọi bí mật nhỏ, việc tiết lộ những chi tiết lớn nhất chỉ còn là vấn đề thời gian. nổi lên. .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà điều tra YouTuber và Zelda nổi tiếng Austin John Plays là một trong những game thủ nhìn xa hơn những gì họ thấy trong bản hit mới của Nintendo. Nhìn bên dưới bề mặt, họ dường như đã tìm thấy một hệ thống XP đáng ngạc nhiên hoạt động đằng sau hậu trường khi người chơi tiến bộ qua Hyrule.

Được biết là một hệ thống rất giống với hệ thống được tìm thấy trong Breath of the Wild, cơ chế ẩn này được cho là kiểm soát toàn bộ nhịp độ của trò chơi. Từ khi các loại kẻ thù mới, thách thức hơn xuất hiện, cho đến tần suất xuất hiện của vũ khí mạnh nhất, hệ thống XP bên trong có thể thao túng tất cả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hoạt động ngoài tầm nhìn của người chơi, một hệ thống tiến triển được cho là có trong Tears of the Kingdom. Không hiển thị rõ ràng cấp độ cho Liên kết hoặc thước đo thử thách cho thế giới xung quanh anh ta, một số bản sửa đổi nhất định được cho là đã bị gắn cờ ở hậu trường.

Ví dụ: bằng cách tăng cấp trong hệ thống ẩn này, người chơi sẽ bắt đầu thấy những loại kẻ thù mới xung quanh Hyrule, rất có thể là những kẻ thách thức hơn. Sau khi tiêu diệt một vài loại phổ biến, chức năng phụ trợ này có vẻ sẽ tăng độ khó và làm mới mọi thứ để giữ cho người chơi tham gia đầy đủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự, hệ thống này cũng được cho là ảnh hưởng đến các loại vũ khí được tìm thấy trong Tears of the Kingdom. Bằng cách tích lũy đủ kinh nghiệm ẩn, cuối cùng bạn sẽ bắt đầu tìm thấy những vũ khí cao cấp hơn hoặc thậm chí là vũ khí thông thường có đính kèm các công cụ sửa đổi mới.

Nếu các báo cáo là đúng, có vẻ như Nintendo đã xem xét toàn bộ trải nghiệm chơi trò chơi từ đầu đến cuối. Kích hoạt sự phát triển bí mật này trong nỗ lực trộn lẫn mọi thứ trên đường đi và giữ cho Hyrule đầy bất ngờ cho đến khi kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *