Zelda: Tears of the Kingdom đạt mức giá thấp nhất cho Thứ Sáu Đen

Siêu phẩm đình đám của Nintendo Switch The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vừa được giảm giá xuống chỉ còn 49,99 USD cho đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Walmart – tiết kiệm ngay lập tức 20 USD so với mức thông thường.

Phần tiếp theo hoành tráng của Zelda này có một vương quốc kỳ diệu gồm những câu đố, những con rồng và những mối đe dọa thần bí để bạn giải quyết theo tốc độ của riêng mình. Các khả năng mới cho phép Link đi ngang qua trái đất và bầu trời của Hyrule hơn bao giờ hết trong loạt phim, đạt đến tầm cao chót vót.

Tiết kiệm hơn 20% khi mua The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cho Thứ Sáu Đen

Với mức giá chưa đến 50 USD, thế giới rộng lớn của Tears of the Kingdom mang đến hàng trăm giờ phiêu lưu huyền thoại. Môi trường ấn tượng và cảnh tượng điện ảnh đã đẩy giới hạn của Nintendo Switch.

Những ngục tối và thử thách thông minh sẽ khơi dậy trí tò mò bằng những giải pháp thông minh, tiếp nối thiết kế thông minh đáng tôn kính của Zelda. Sống lại giấc mơ tuổi thơ về sức mạnh chống lại những con rồng cao chót vót và những kẻ thù thần bí bằng cách sử dụng khả năng rune, vũ khí tạm thời và những trận chiến phức tạp.

Nhận Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

Được phát hành vào đầu năm nay để nhận được nhiều đánh giá cao, nó mở rộng và cải thiện định dạng thế giới mở được hoan nghênh của Breath of the Wild ở hầu hết mọi mặt. Các nhà phê bình gọi nó là một trò chơi cổ điển ngay lập tức và là một trong những sản phẩm độc quyền phải có của bảng điều khiển.

Đã được coi là một trong những phần tiếp theo hay nhất của trò chơi sau nhiều tháng ra mắt, Tears of the Kingdom hiếm khi được giảm giá cao như vậy. Không người hâm mộ nào nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu chương tiếp theo trong hành trình của Link.

Thỏa thuận này sẽ không kéo dài mãi mãi. Hãy sở hữu ngay trò chơi Switch lớn nhất trong năm trước khi ưu đãi chớp nhoáng này kết thúc. Bắt đầu nhiệm vụ thủ công của riêng bạn trên khắp Hyrule với chi phí thấp hơn ngay hôm nay.

Bạn đang tìm kiếm các ưu đãi trò chơi khác? Hãy xem các chương trình giảm giá trò chơi điện tử Mario Thứ Sáu Đen hay nhất này để tiết kiệm lớn cho các tựa game Nintendo cổ điển.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *