Zelda: Tears of the Kingdom có ​​bao gồm Wolf Link không?

Liệu chương mới nhất trong loạt phim Zelda, Tears of the Kingdom, có cho phép Link triệu hồi Wolf Link để hỗ trợ anh ta trong trận chiến không? Đây là tất cả những gì chúng tôi biết.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild cho phép Link triệu hồi một phiên bản chó của quá khứ của anh để được giúp đỡ trong trận chiến. Đây là Wolf Link, được triệu hồi từ Chạng vạng đến tương lai xa để chiến đấu với Ganon một lần nữa. Về cơ bản, điều này có nghĩa là Link có thể có những tay sai bốn chân không chỉ là những người bạn đồng hành hiệu quả trong chiến đấu mà Wolf Link còn có thể giúp con người Link tìm thức ăn, cũng như chỉ là một người bạn đồng hành tốt khi khám phá Hyrule.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để triệu hồi anh ta, người chơi cần có Wolf Link Amiibo, mặc dù người theo dõi cũng có thể được nâng cấp khi độ khó của trò chơi tăng lên, cho phép anh ta có được nhiều trái tim khỏe mạnh hơn. Giờ đây, phần tiếp theo của Breath of the Wild đã có mặt trong Tears of the Kingdom, nhiều người hâm mộ Zelda đang tự hỏi liệu Wolf Link có quay trở lại hay không và liệu họ có thể sử dụng lại Amiibo của mình hay không.

Nintendo

Wolf Link là người bạn đồng hành trung thành.

Tại thời điểm này, bạn không thể triệu hồi Wolf Link trong Nước mắt của Vương quốc. Tuy nhiên, trò chơi sẽ có sự hỗ trợ của Amiibo từ nhiều Amiibos hiện có từ các trò chơi Zelda trước đó, bao gồm cả Breath of the Wild.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cái này nữa bao gồm cả Wolf Link Amiibo (mô tả Midna cưỡi Link trong hình dạng sói), mở khóa những người theo dõi trong Breath of the Wild, mặc dù lần này, Amiibo chỉ mở khóa ‘Vũ khí và Vật liệu’ trong Nước mắt của Vương quốc. Những loại vũ khí và vật liệu vẫn chưa được nhìn thấy.

Link Wolf AmiiboNintendo

Wolf Link Amiibo triệu hồi Wolf Link đến Breath of the Wild.

Có thể Wolf Link sẽ trở lại trong tương lai

Nhiều người hâm mộ Breath of the Wild xây dựng lối chơi của họ dựa trên Wolf Link và Link đã quen với việc hoạt động như một bộ đôi, vì vậy sẽ có một số người thất vọng nếu Wolf Link không trở lại. Điều này đặc biệt đúng đối với những người đã mua Amiibo và nóng lòng muốn sử dụng lại chúng trong Tears of the Kingdom. Xét cho cùng, trò chơi là phần tiếp theo trực tiếp của Breath of the Wild và có thể vẫn sử dụng chức năng đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Nintendo có thể chỉ muốn đưa phần tiếp theo theo một hướng mới, để Wolf Link trở lại quá khứ của Chạng vạng với phiên bản Hyrule và Công chúa Zelda của riêng mình. Nintendo chưa bình luận về Wolf Link trong TotK, có lẽ vì vai trò người bạn đồng hành của anh ta đã được nhiều nhân vật khác trong game đảm nhận.

Nếu Wolf Link trở lại trong Tears of the Kingdom, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ truy cập trang Tears of the Kingdom của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào đảo trời trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng thiên trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Nơi đặt hàng trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *