Zelda: Tears of the Kingdom – Cách lấy mũi tên

Tìm kiếm thêm đạn để hạ gục kẻ thù từ xa? Hy vọng kích hoạt các tiện ích điên rồ của bạn mà không cần phải đứng trong khu vực nguy hiểm? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn này về cách nhận được nhiều mũi tên hơn.

Với các khả năng Fusion mới, Nintendo đã khiến những mũi tên trở nên có giá trị hơn bao giờ hết trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Khả năng nhanh chóng kết hợp chúng với các vật phẩm đã mang đến một cấp độ chuyên sâu mới cho việc sử dụng cung, nhưng điều đó cũng có nghĩa là một số người chơi thường thấy mình hết tên.

Đừng lo lắng, vì chúng tôi có một danh sách hữu ích về những cách dễ nhất và nhanh nhất để tìm thêm đạn cho chiến tích của bạn.

Cách lấy thêm mũi tên trong Zelda: Tears of the Kingdom

zelda press kit nước mắt của vương quốc liên kết hình ảnh xem đảo bầu trờiNintendo

Zelda: Tears of the Kingdom mang đến cho mũi tên ý nghĩa mới nhờ Fusion.

Bóc

Cách đầu tiên bạn sẽ nhận được mũi tên là ném chúng ra khỏi kẻ thù. Khi bạn có được cây cung lần đầu tiên, thứ mà bạn có thể nhận được bằng cách đánh bại kẻ thù tầm xa trong phần hướng dẫn, bạn sẽ có thể nhìn và nhặt các mũi tên từ mặt đất.

Đó không phải là cách tốt nhất để lấp đầy các mũi tên của bạn, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thêm lợi thế ngay từ đầu trò chơi.

Kẻ thù đã ngã xuống

Kẻ thù sử dụng cung để tấn công bạn có cơ hội thả một mũi tên, giống như trong các tựa game Zelda trước đây. Tỷ lệ rơi không phải là 100%, vì vậy đừng mong đợi nhận được nó mọi lúc.

Nếu bạn muốn một cách chậm hơn nhưng ổn định hơn để lấy đạn, bạn có thể đặt mũi tên từ kẻ thù bằng cách né tránh ngọn lửa của chúng và thay vào đó khiến chúng rơi xuống đất. Mũi tên của kẻ thù có thể dính trên mặt đất, nghĩa là bạn có thể nhặt chúng lên và sử dụng cho mình.

Tái chế

Nếu bạn muốn nhận được nhiều mũi tên hơn trong khi nhặt rác, bạn có thể quét trường để tìm những mũi tên bạn đã bắn trượt mục tiêu. Chúng có thể vẫn bị mắc kẹt dưới đất, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể nhặt được mũi tên mà bạn đã gắn vào thứ khác.

Thùng và chậu

Một tính năng mang tính biểu tượng khác được thực hiện xuyên suốt các trò chơi Zelda là cơ hội nhận được vật phẩm từ việc phá bình và mở rương, và Tears of the Kingdom cũng không ngoại lệ.

Đập vỡ tàn bạo mọi chiếc bình bạn gặp sẽ giúp bạn có cơ hội nhỏ tìm thấy mũi tên bên trong và thủ thuật này cũng có tác dụng với rương.

Mua từ đại lý

Nếu bạn đang ngồi trên một đống rupee đẹp đẽ và không muốn đặt mũi tên, bạn có thể ghé thăm những người buôn bán trên khắp Hyrule, những người có thể bán mũi tên. Hãy thử Beedle hoặc mua sắm tại Lookout Landing để nhận ưu đãi tốt nhất!

Để biết thêm hướng dẫn và tin tức về Tears of the Kingdom, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đánh bại Đền Ukouh nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *