Zelda: Tears of the Kingdom – Cách hoàn thành Đền Ukouh

Có rất nhiều đền thờ trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, nhưng mỗi đền thờ đều đi kèm với một câu đố mà Link phải giải. Vì vậy, đây là cách tìm và hoàn thành Đền Ukouh trong Tears of the Kingdom.

Có rất nhiều việc phải làm trong Tears of the Kingdom, từ săn Master Swords, tìm những con ngựa tuyệt vời, chế tạo áo giáp tốt nhất và thậm chí là nấu những món ăn ngon. Tuy nhiên, không có gì tuyệt vời hơn việc khám phá các vương quốc Hyrule để tìm thấy nhiều Ngôi đền nằm rải rác trong trò chơi. Xét cho cùng, việc thu thập thêm Ánh sáng Phước lành luôn đáng giá.

Vấn đề duy nhất là, mỗi ngôi đền đều có một câu đố, với một số khó hơn những ngôi đền khác. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là cách hoàn thành Đền Ukouh trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Tìm kiếm nhiều ngôi đền hơn? Không cần tìm đâu xa, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi đi vào chi tiết tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu. Hoặc, nếu bạn muốn biết chúng tôi nghĩ gì về Tears of the Kingdom, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi.

Đền thờ nước mắt hoàng gia UkouhNintendo

Ngôi đền này rất khó bỏ lỡ.

Tìm đền Ukouh ở đâu trong Tears of the Kingdom

Bạn có thể tìm thấy Đền thờ Ukouh ngay sau khi nói chuyện với Rauru trong Ngôi đền Thời gian và có thể sẽ là nơi đầu tiên bạn bắt gặp. Để tìm thấy nó, hãy làm theo các bước sau:

  1. Ra khỏi Đền và đi sang phải, rơi xuống bãi cỏ bên dưới.
  2. Băng qua sông và đến chân đền.
  3. Đi lên cầu thang xoắn ốc
  4. Kích hoạt ngôi đền.

Cùng với đó, ngôi đền đã được kích hoạt. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành câu đố.

Cách hoàn thành Đền Ukouh trong Tears of the Kingdom

Có hai câu đố bạn cần giải để hoàn thành Đền Ukouh trong Tears of the Kingdom, với mỗi câu đố giúp bạn tìm hiểu các khả năng mới của Link.

Câu đố đầu tiên: Ultrahand

Câu đố đầu tiên giúp bạn tìm hiểu tất cả về khả năng của Ultrahand, bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trong hướng dẫn của chúng tôi.

Để giải câu đố, bạn cần phải lấy tấm ván và đặt nó qua khoảng trống để làm cầu nối. Bạn có thể sử dụng phím D để xoay bảng theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Sau đó, bước lên cầu và bạn sẽ thấy rằng tấm ván quá ngắn so với khoảng trống. Vì thế, lấy một bảng và kéo nó sang một bảng khác, khi bạn đến gần hơn, bạn sẽ thấy các tùy chọn đính kèm. Căn chỉnh chúng sang bên phải và đính kèm cả hai.

Sau đó, chỉ cần băng qua cầu một lần nữa, bước cẩn thận và nhặt nó lên, dựa vào bục trước mặt bạn. Lên đỉnh bục và mở rương để nhận phần thưởng đầu tiên của bạn.

Truyền thuyết về ngôi đền ZeldaNintendo

Bạn phải sáng tạo khi giải những câu đố này.

Câu đố thứ hai: Sáng tạo

Với phần thưởng trong kho của bạn, đầu trái đến câu đố tiếp theo. Bạn sẽ cần phải chế tạo nhiều hơn để giải câu đố này, vì vậy hãy tìm móc và ván và kết hợp chúng để di chuyển qua zipline.

Nếu bạn vật lộn với phần này, xoay móc và gắn nó vào giữa bảngsau đó đặt móc vào zipline và nhảy lên nó để đi lên zipline.

Cuối chuyến đi sẽ là một ngôi chùa. Bạn sẽ nhận được Ánh sáng ban phước đầu tiên có thể được sử dụng trên Hộp đựng trái tim hoặc Bình thể lực của bạn.

Cùng với đó, Ánh sáng ban phước đầu tiên sẽ là của bạn và bạn sẽ hoàn thành Đền thờ Ukouh trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trên đường đến Ngôi đền tiếp theo, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung hữu ích về Nước mắt Vương quốc của chúng tôi:

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *