Zelda: Tears of the Kingdom – Cách đến Lookout Landing

Bạn vừa hoàn thành hướng dẫn đảo bầu trời cho Tears of the Kingdom. Bạn vừa hạ cánh ở Hyrule và không biết đi đâu. Nghe có vẻ quen? Chà, đó là điều đã xảy ra với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Nếu bạn muốn có một số cấu trúc trong trò chơi của mình và muốn bắt đầu mở khóa bản đồ, nơi tốt nhất để đến là Lookout Landing, một khu vực trung tâm nhỏ với khuôn mặt quen thuộc cho phép bạn kích hoạt Skyview Towers, được sử dụng để tiết lộ các khu vực khác nhau của Hyrule trên Purah Pad bạn.

Nó cũng có cửa hàng, giường ngủ, vũ khí và các nhiệm vụ phụ để bạn chọn, khiến nó trở thành vị trí lý tưởng để bắt đầu hành trình khám phá thế giới mở của bạn.

Lookout Landing tọa lạc ở đâu?

Khi bạn lần đầu tiên xuống Hyrule, bạn sẽ ở khá xa Lookout Landing. Nó ở ngay trước Lâu đài Hyrule, hiện đang lơ lửng trên không, vì vậy khi bạn đi đến trung tâm bản đồ, bạn sẽ có thể đến được đó.

Skyview Tower Landing LookoutNintendo

Để đến Lookout Landing, hãy đi về phía tòa tháp bên dưới lâu đài nổi.

Để tăng tốc hành trình của mình, bạn có thể cố gắng chế tạo một phương tiện để đến đó nhanh hơn. Nếu bạn đối mặt với lâu đài và trèo ra khỏi cái hồ mà bạn đã đáp xuống rồi xuống đồi, bạn sẽ tìm thấy một hộp công cụ và bánh xe tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để chế tạo ô tô.

Chúng không tiên tiến như tàu lượn của Zonai, nhưng nếu bạn đã thành thạo Ultrahand và có sẵn một chiếc quạt, bạn sẽ nhanh chóng lên đường.

Khi đến gần khu rừng trước lâu đài, bạn có thể dễ bị lạc. Tuy nhiên, có một số nhà nghiên cứu bên ngoài ngôi đền nằm ở vị trí thuận tiện trong Hyrule Field có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng. Đăng ký với họ để làm nổi bật Tháp quan sát Skyview Landing.

Để biết thêm thông tin cập nhật và hướng dẫn về Zelda: Tears of the Kingdom, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về cách lấy tất cả các mũi tên bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *