Zelda: Tears of the Kingdom bị trì hoãn 1 năm dù đã “khá hoàn thiện”

Nhà sản xuất Zelda Eiji Aonuma đã tiết lộ rằng sự chậm trễ một năm dành cho Tears of the Kingdom vào tháng 3 năm 2022 chỉ là để đánh bóng và trò chơi đã kết thúc.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 12 tháng 5, Zelda: Tears of the Kingdom đã gây được tiếng vang lớn. Nó đã giành được 95 điểm đáng kinh ngạc trên Metacritic với các bài đánh giá ca ngợi toàn cầu về trò chơi hành động thế giới mở.

Bản phát hành của nó rất được mong đợi vì đây là một trong những bản phát hành và loại trừ Switch lớn nhất vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự cường điệu dành cho Zelda chỉ được khuếch đại khi Nintendo thông báo trì hoãn vào tháng 3 năm 2022, nhưng lý do của sự trì hoãn không phải là điều mà người hâm mộ mong đợi.

Độ trễ của Zelda: Tears of the Kingdom được dùng để đánh bóng

Phát biểu với The Washington Post, nhà sản xuất Eiji Aonuma của Zelda tiết lộ rằng thời gian trì hoãn kéo dài đối với Tears of the Kingdom được sử dụng nghiêm ngặt để đánh bóng.

Trong cuộc phỏng vấn, Aonuma nói rằng Zelda mới “khá hoàn chỉnh” vào tháng 3 năm 2022 nhưng anh ấy cảm thấy sự chậm trễ là cần thiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mô tả của Aonuma về sự chậm trễ cho phép anh ấy tin rằng nó được sử dụng “để đảm bảo rằng mọi thứ trong trò chơi đều đạt 100% theo tiêu chuẩn của chúng tôi.”

MỘT theo dõi các tweet sau đó giải thích thêm rằng sự đánh bóng này tập trung chủ yếu vào “vật lý hoang dã” của Tears of the Kingdom.

Zelda: Tears of the Kingdom sử dụng một công cụ vật lý phức tạp hoạt động song song với cơ chế xây dựng của nó. Người chơi có thể tạo các loại phương tiện và tòa nhà khác nhau bằng cách sử dụng các bộ phận khác nhau từ xe đạp, thủy phi cơ cho đến mech.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp sự phức tạp của tòa nhà, người chơi Zelda không gặp nhiều lỗi. Sự đồng thuận chung giữa cộng đồng của nó là Tears of the Kingdom là một trò chơi được làm tốt, hoạt động tốt mặc dù phần cứng cũ mà nó sử dụng.

Điều này trái ngược với một số trò chơi ngân sách lớn khác ra mắt với nhiều lỗi và vấn đề về hiệu suất. Một số ví dụ bao gồm Redfall, The Last of Us Part I và Wild Hearts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *