Zelda speedrunner đánh bại Tears of the Kingdom trong 94 phút vào ngày phát hành

Chưa đầy 24 giờ sau khi phát hành chính thức, một vận động viên chạy nước rút tên là vận động viên thể dục dụng cụ86 đã đăng một đoạn chạy dài 94 phút của Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Ganon run lên vì sợ hãi trước việc này được thực hiện nhanh như thế nào.

Những người chơi tốc độ nổi tiếng là luôn tìm cách kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng. Cho dù đó là trục trặc cho phép họ bỏ qua nhiều con đường dành cho người chơi hay khám phá các phương pháp đánh trùm một lần, sự khéo léo của người chơi là không có giới hạn.

Tuy nhiên, Breath of the Wild là một trò chơi thách thức người chơi chạy nhanh. Nó đặt mặt xấu và trung tâm, đồng thời cho phép người chơi chọn mức độ khám phá của thế giới.

Tears of the Kingdom có ​​thể thức rất giống nhau, và nhờ vào kỹ năng tuyệt vời của một vận động viên chạy bộ có tên là vận động viên thể dục dụng cụ86, danh hiệu Zelda được chờ đợi từ lâu đã bị đánh bại trong vòng chưa đầy 2 giờ.

Zelda speedrunner kết thúc Tears of the Kingdom nhanh chóng

Mặc dù bất kỳ % tốc độ nào trong Breath of the Wild đã phát triển qua nhiều năm để liên quan đến công nghệ di chuyển bao gồm các bản đồ lạ và đường dẫn đặc biệt cho các vật phẩm tốt nhất, nhưng nó luôn là một trò chơi mà Có thể bị đánh trong vòng vài giờ.

Tuy nhiên, game được thiết kế nên người chơi khó có thể hoàn thành sớm như vậy. Vấn đề là tập hợp bạn bè của bạn, chế tạo áo giáp tốt nhất, thu thập đủ vũ khí và vật tư để chuẩn bị cho nhiệm vụ phía trước.

Tears of the Kingdom dường như có một định dạng rất giống nhau, được người chơi yêu thích đến mức nó đã trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Dexerto Review đồng ý, cho trò chơi điểm tuyệt đối trên bảng. Tuy nhiên, một người chơi đã quyết định loại bỏ hầu hết nội dung để đánh bại trò chơi nhanh nhất có thể.

Các trò chơi Zelda gần đây hơn được xây dựng dựa trên sự tự do của người chơi

thời gian cuối cùng của gimnat86 là 1:34:33 (đoạn tiết lộ lối chơi trong video được liên kết) chắc chắn đã thu hút một số phản ứng trái chiều từ cộng đồng, nhưng cuối cùng, trò chơi được thiết kế xoay quanh sự tự do của người chơi và có thể tiếp quản Ganon tại bất cứ lúc nào bạn muốn. vận động viên thể dục dụng cụ86 đã sử dụng quyền tự do đó và quyết định đối đầu với Ganon ngay khi anh ta có thể nhặt được một thanh kiếm.

Không đi vào lãnh thổ của spoiler trên đường chạy, anh ta không sử dụng bất kỳ trục trặc hoặc cơ chế không mong muốn nào để vượt qua trò chơi. Chỉ là kỹ năng thuần túy.

Mặc dù người ta cho rằng người chơi sẽ tìm mọi cách để đánh bại thời gian của họ, vận động viên thể dục dụng cụ86 có thể có thành tích độc đáo là chạy nhanh trước những vận động viên chạy nước rút khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *