YouTuber xóa mọi vật phẩm hiếm Pokemon TCG khỏi tài khoản Pokemon Go của họ

Không hài lòng với màn chạy của Nuzlocke, một người sáng tạo nội dung Pokemon đã mở gói Pokemon TCG và sau đó xóa điểm thu hút khỏi tài khoản Pokemon Go của họ.

Việc thu thập thẻ Pokemon có thể khó khăn vì có rất nhiều bộ để cạnh tranh và đôi khi sự hấp dẫn không có ở đó. Thật không may, không phải gói nào cũng có Charizard.

Trong khi nhiều người hâm mộ và người sáng tạo nội dung thường chia sẻ rằng họ đã mở gói Pokemon TCG, thì một người sáng tạo nội dung đã tiến thêm một bước nữa và khiến việc mở hộp của họ thậm chí còn khó khăn hơn bình thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo YouTube Mystic Rips gần đây đã ngồi lại với Pokemon Scarlet và Violet: Paradox Rift Booster Box và phải xé nát một chồng vỉ thuốc nhưng có một cảnh báo quan trọng. Họ từ bỏ mọi điểm thu hút chính từ tài khoản Pokemon Go của họ.

Người hâm mộ Pokemon TCG phát hành thẻ rượt đuổi trong tài khoản Pokemon Go của họ

Bộ mới nhất – Pokemon Scarlet và Violet: Paradox Rift – có một số thẻ bài hiếm tuyệt vời và đẹp mắt, bao gồm những quái thú hung dữ như Roaring Moon, Iron Valiant, Groudon và thậm chí cả cá mập đất Garchomp được mọi người yêu thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, hầu hết những Pokemon này (hoặc những người bạn thân nhất của chúng trong trường hợp Pokemon như Roaring Moon Ex và Salamence truyền cảm hứng của chúng) đều là những Pokemon mạnh trong meta Pokemon Go PvP. Hoặc ít nhất, chúng khá khó tìm, khiến bất kỳ Pokemon nào trong số này trở thành quái vật không được ưa chuộng đối với hầu hết các huấn luyện viên. Như người dùng kingragon1076 đã bình luận bên dưới video: “Là một người chơi Pokemon Go, đây là một chiếc đồng hồ khó xem.”

Với rất nhiều gói để vượt qua, Mystic Rips đã rút được một số lá bài hay, nhưng mỗi lần rút cũng nhuốm màu nhận thức rằng đó là lời chia tay dành cho một người bạn Pokemon Go hiếm hoi. Đây không phải là cách chúng tôi khuyên bạn nên mở thẻ Pokemon của mình, nhưng vì đó là tài khoản Pokemon Go của người khác nên video này là một cách giải trí (và đau đớn) để kết hợp hai phần khác nhau của thế giới Pokemon lớn hơn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Pokemon Scarlet và Violet: Paradox Rift tại đây

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *