YouTuber Pokemon TCG bị CGC cấm vì vạch trần khâu kiểm soát chất lượng “đáng xấu hổ”.

Một YouTuber Pokemon TCG đã gặp rắc rối với công ty chấm điểm CGC. Sau khi cắt thẻ theo cách thủ công để kiểm tra độ tin cậy của CGC và nhận được điểm gần như hoàn hảo, CGC hiện đang đe dọa hành động pháp lý.

Thu thập Pokemon TCG là một công việc khá nghiêm túc đối với một số người và việc có thẻ được xác minh bởi những người chấm điểm đáng tin cậy là điều quan trọng đối với hệ sinh thái của nó. Thẻ TCG thường có thể có giá hàng triệu đô la và ngay cả những người chơi NFL trước đây cũng có thể cố gắng lừa đảo mọi người bằng chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong cộng đồng người sưu tập Pokemon TCG, một nhóm chuyên tâm quan tâm đến các lỗi xuất xưởng có thể làm tăng giá trị của những lá bài dường như vô giá trị lên gấp 10 lần. Các lỗi như in sai hoặc cắt sai trong đó máy sắp xếp sai thẻ và đẩy một phần ra ngoài rất được chú ý và cần được đánh giá về tính xác thực.

YouTuber Pokemon TCG Shiny Vert đã kiểm tra việc kiểm soát chất lượng tại máy chấm điểm chính của CGC bằng cách gửi một số thẻ được cắt thủ công mà họ xác nhận là lỗi nhà máy. Sau khi đăng quyết định lên kênh YouTube của anh, CGC đã cấm anh chấm điểm trong tương lai và đăng tải các văn bản pháp lý mang tính “đe dọa”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Shiny Vert (@shinyvert)

CGC cấm các YouTuber Pokemon TCG vì sự “lộn xộn” của họ.

Trong một video tiếp theo, Shiny Vert trình bày chi tiết lệnh cấm của anh ấy và mối đe dọa hành động pháp lý sau đó đối với những gì anh ấy nói là “mớ hỗn độn” của CGC. “Tất cả các bạn đều nói rằng bạn đã kiểm tra thẻ và làm mọi cách để kiểm tra nó,” Shiny Vert giải thích. “Các bạn đang đánh giá đây là một thẻ lỗi chứ không phải tôi.”

“Bạn đặt logo của mình lên đó, dán nhãn của mình lên đó, cho vào hộp và gửi lại cho tôi,” anh ấy tiếp tục. Sau đó, anh ta đọc một email có nội dung mạnh mẽ nêu chi tiết lệnh cấm và trách nhiệm của anh ta với tư cách là người đã xếp loại thẻ Pokemon TCG có chứa “lỗi văn thư”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shiny Vert giải thích: “Về cơ bản, họ đe dọa tôi bằng các vấn đề pháp lý để khiến tôi im lặng”. Theo Shiny Vert, mục đích không bao giờ là kiếm lợi nhuận từ các thẻ được gửi, chỉ để xem CGC coi trọng việc chấm điểm Pokemon TCG của họ như thế nào.

Anh ấy coi những lá bài được gửi là “đã bị thay đổi rất rõ ràng” và cho rằng việc giả mạo sẽ hiển nhiên đối với bất kỳ ai đánh giá thẻ Pokemon TCG một cách chuyên nghiệp. Shiny Vert cho biết: “Đây là sự thật khiến tôi ngạc nhiên khi phát hiện ra họ không đánh giá đúng lá bài của mình. “Họ nên xấu hổ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shiny Vert cũng đặt ra câu hỏi về việc có bao nhiêu người có thể bị ảnh hưởng bởi việc chấm điểm không đạt tiêu chuẩn từ phía CGC vào thời điểm này. “Tôi thực sự khuyên bạn nên cẩn thận với công ty này,” ông nói.

Anh ấy gọi CGC là “công ty tồi tệ nhất” mà anh ấy từng thấy và nhắc lại những gì anh ấy coi là có vấn đề. “Tôi tập trung vào điều gì đó không nên xảy ra và họ đã cấm tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *