yay xác nhận Sentinels tiếp cận trước nhiệm vụ Cloud9

Ngôi sao của Valorant yay đã xác nhận tin đồn rằng Sentinels quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy trước khi anh ấy gia nhập Cloud9 cho mùa giải VCT 2023.

Jaccob ‘yay’ Whiteaker bước vào mùa giải năm 2022 với tư cách là một trong những mặt hàng hot nhất trong bối cảnh Valorant sau một năm ấn tượng mà OpTic Gaming vô địch VCT Masters Reykjavík, về thứ ba tại VCT Masters Copenhagen và về nhì LOUD tại Valorant Champions.

Với việc OpTic bị loại khỏi VCT Americas League, yay và phần còn lại của đội sẽ có mặt trên thị trường trong suốt mùa giải. Vì xếp hạng cao của họ, đội đã tách ra, với cốt lõi của đội gia nhập NRG, trong khi yay ký hợp đồng với Cloud9. (Jimmy ‘Marved’ Nguyễn nghỉ thi đấu vào cuối mùa giải và không trở lại thi đấu cho đến tháng 3 năm 2023.)

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng Cloud9 không phải là đội duy nhất quan tâm đến yay. 100 Thieves đã có lúc tham gia cuộc đua trước khi họ ký hợp đồng với Matthew ‘Cryocells’ Panganiban, một trong những tài năng lớn nhất của Bắc Mỹ. Ngoài ra còn có các đội khác cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy, và không chỉ ở Mỹ.

Thủ môn quan sát trái vụ

Nói chuyện với Duncan ‘Thorin’ Shields trong tập mới nhất của ‘Reflections’, yay nói rằng có “ba hoặc bốn đội” mà anh ấy thực sự có thể tham gia trong mùa giải. Một trong những đội đó là Sentinels, đội đã cho ra đi mọi tuyển thủ ngoại trừ Tyson ‘TenZ’ Ngo sau một năm đáng thất vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Có một cơ hội cho Sentinels tại một thời điểm,” anh ấy nói. “Họ đang xây dựng lại đội bóng của mình từ đầu và tôi không muốn làm cả lộ trình. Tôi chỉ muốn một cái lõi vững chắc.”

(Chủ đề bắt đầu lúc 34:40)

Các Sentinels đã ký hợp đồng với Bryan ‘pANcada’ Luna, Gustavo ‘Sacy’ Rossi, Rory ‘dephh’ Jackson và Zachary ‘zekken’ Patrone cho đội năm 2023 của họ. Vào tháng 3, tổ chức cũng đã chọn Marved, ban đầu như một phương án dự phòng trước khi anh được giao vai chính.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo yay, việc thiếu cốt lõi vững chắc cũng là lý do khiến anh ấy từ chối lời đề nghị từ các đội EMEA không xác định trong giai đoạn trái mùa.

“Họ đang cố gắng xây dựng lại lịch trình,” anh nói. “Về cơ bản, họ đang cố gắng xây dựng một đội từ đầu. Tôi đã thực hiện một vài lần xây dựng lại danh sách và tôi không phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt.

“Điều thường xảy ra là bạn phải thực hiện rất nhiều thay đổi và mất nhiều thời gian để tìm ra cốt lõi tốt. Hiếm khi bạn thấy việc xây dựng lại bảng xảy ra với rất ít thay đổi sau đó và nó thành công ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Có lẽ Vitality trong CS:GO và LOUD là những ví dụ điển hình. Nhiều người trong số họ chỉ là quá trình dài. Tôi muốn tìm một cốt lõi vững chắc và một đội có đủ khả năng mua hàng của tôi và Cloud9 là lựa chọn duy nhất của tôi.”

Thời gian dịch vụ của Cloud9 yay cuối cùng cũng sắp ra mắt. Anh ấy đã được giải phóng hợp đồng chưa đầy năm tháng do những gì tổ chức mô tả là các vấn đề về vai trò trong đội. Sau một tháng hành động, anh ấy đã tham gia đội NA Challengers Disguised cho Phần 2 nhưng không thể ngăn đội bị loại khỏi giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi tìm kiếm một đội để đại diện cho mùa giải 2024, Yay nói rằng anh ấy sẽ không ngại hạ thấp giải đấu nếu điều đó có nghĩa là anh ấy có thể chơi lại ở giải hạng nhất. “Tôi chỉ muốn chơi thứ chết tiệt vào thời điểm này,” anh ấy nói trong buổi phát trực tiếp ngày 22 tháng 7. “Miễn là tôi có thể sống, tôi sẽ hạnh phúc.”

Theo dõi tất cả các thay đổi trong bối cảnh Valorant với trình theo dõi rostermania ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *