yay tiết lộ những lựa chọn của mình cho những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới

Jaccob ‘yay’ Whiteaker đã đưa ra ý kiến ​​của mình về những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới hiện tại trong một buổi phát trực tiếp gần đây.

Những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới đã trở thành chủ đề nóng sau sự trỗi dậy của Fnatic và sự sụp đổ của một số đội mạnh nhất từ ​​năm 2022.

Sau Valorant Champions 2022, nhiều người sẽ nói Erick ‘aspas’ Santos của LOUD giữ được danh hiệu nhờ lối chơi của Jett và màn trình diễn trong trận Chung kết của anh ấy. Những người khác có thể hét lên – người chơi FunPlus Phoenix lúc đó là Dmitry “SUYGETSU” Ilyushin hoặc đồng đội của anh ấy là Andrey ‘Shao’ Kiprsky vì những màn trình diễn ổn định của họ ở cấp độ quốc tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

yay, người đã từng được coi là người chơi Valorant giỏi nhất thế giới, cũng đã bị loại khỏi cuộc trò chuyện do vắng mặt trong cuộc thi cấp một.

yay tiết lộ những lựa chọn của mình cho những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới

Cựu tuyển thủ Cloud9 và OpTic Gaming đã được hỏi rằng anh ấy nghĩ gì về những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới hiện tại trong một buổi phát trực tiếp gần đây, và anh ấy đã hét lên với Leo “Leo” Jannesson của Fnatic.

“Tôi phải nói với Leo ngay bây giờ,” yay nói. “Ước gì tôi có thể chơi Fnatic, anh bạn. Tôi thực sự muốn tôi có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

yay chưa bao giờ đấu với Fnatic trong sự nghiệp Valorant của anh ấy, nhưng anh ấy đã đấu với Leo. Tại VCT Masters Copenhagen, yay và OpTic đã thua Leo và Guild Esports 2-0 ở vòng bảng. Leo sẽ rời giải đấu sớm ở vòng loại trực tiếp trong khi yay được xếp vào top ba với OpTic.

Leo đã có hai danh hiệu giải đấu quốc tế mang tên mình tại Fnatic và là một trong những người chơi ổn định nhất của đội với tư cách là Người bắt đầu. Anh ấy đã xếp hạng top 3 theo thống kê về xếp hạng VLR và tỷ lệ Số mạng/Chết tại VCT LOCK//IN và VCT Masters Tokyo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy cũng đã được VLR đăng quang VCT LOCK//IN MVP.

Mặc dù anh ấy thường ở phía sau của đội và không được biết đến với lối chơi hào nhoáng như đồng đội Nikita “Derke” Sirmitev, Leo vẫn cố gắng nổi bật trong một đội hình toàn sao. Leo hầu như không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào trong khi thi đấu và đã giành được nhiều vòng hạ gục cho đội của mình tại các giải đấu quốc tế.

Các đội EMEA sẽ thi đấu tại Valorant Champions 2023 vào tháng 8 để giành chiếc cúp thứ ba trong năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *