yay mở ra tương lai của Valorant sau sự ra đi của Incognito

Cựu ngôi sao OpTic và Cloud9 Jaccob ‘yay’ Whiteaker thảo luận về tương lai Valorant của anh ấy trên luồng của anh ấy một tháng sau khi rời khỏi Disguised.

yay đã không được công chúng chú ý kể từ khi rời khỏi Disguised sau khi đội do người sáng tạo sở hữu bị giáng cấp khỏi Liên đoàn Người thách thức Valorant Bắc Mỹ. Tuy nhiên, chuyên gia miễn phí Valorant đã bắt đầu phát trực tuyến trở lại và đã thảo luận về tương lai của mình với người xem.

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, chơi cùng với tuyển thủ tự do Nicholas ‘nitr0’ Cannella, yay nói rằng tất cả những gì anh muốn làm là thi đấu, bất kể ở khu vực nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi sẽ chơi bất cứ thứ gì vào thời điểm này,” yay nói khi cuộc trò chuyện hỏi anh ấy về khả năng chơi ở VCT EMEA hay VCT Pacific. “Tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn vui chơi thôi mà.”

Anh ấy cũng cho biết anh ấy không chắc về bước tiếp theo của mình một cách chuyên nghiệp vì anh ấy, cùng với các giai đoạn 2 khác của Valorant, sẽ phải đợi Valorant Champions kết thúc trước khi thời gian đại lý miễn phí bắt đầu.

Ngôi sao của Valorant yay đã nói về tương lai của mình trong một buổi phát trực tiếp

Cựu tuyển thủ Cloud9 cũng xúc động về trận đấu Sentinels vs. 100 Thieves cho VCT Americas LCQ và cách nó có thể mở ra những triển vọng tiềm năng cho anh ấy và những người chơi đại lý tự do khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chuyện là thế này,” yay nói với khán giả của mình. “Tôi chỉ đang chờ trận Sentinels, 100 Thieves vì ​​ai thua sẽ bị sa thải. Vì vậy, các điểm sẽ mở ra.

Mặc dù các bình luận chỉ là trò đùa của người chơi, nhưng Sentinels và 100 Thieves có lịch sử đặt lại đội hình của họ sau khi không thể tham gia giải đấu hoặc thể hiện kém. Sentinels đã thực hiện những thay đổi đột ngột đối với đội hình và nhân viên Valorant của mình trong năm nay sau khởi đầu không tốt tại giải đấu VCT Châu Mỹ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, 100 Thieves đã không thực hiện nhiều động thái vào năm 2023. Đội đã ký hợp đồng với Matthew ‘Cryocells’ Panganiban cho mùa giải 2023 nhưng đã không thực hiện bất kỳ động thái quyết liệt nào kể từ khi tái thiết vào năm 2022 khiến họ phải đại tu gần như toàn bộ đội hình của mình.

Cộng đồng chuyên nghiệp nói chung cũng mong đợi những thay đổi sẽ được thực hiện cho cả hai đội cho mùa giải 2024 và cơ hội mở ra cho những người chơi như yay.

Người hâm mộ Valorant sẽ phải đợi đến cuối tháng 8 để cửa sổ đại lý miễn phí mở ra nhằm tìm hiểu đội yay và những người chơi hàng đầu khác sẽ thi đấu cho năm 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *