yay chỉ “hơi vui” về việc Cloud9 mất Valorant Champions

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Jaccob ‘yay’ Whiteaker đã đưa ra suy nghĩ của mình về Cloud9 và việc đội này bị loại khỏi LCQ VCT Châu Mỹ.

Một số đội VCT đã kết thúc mùa giải của họ vào tháng 7 vì họ không đủ điều kiện tham dự Valorant Champions thông qua giải đấu LCQ của giải đấu tương ứng. Một trong những đội đó là Cloud9.

Sau một khởi đầu tuyệt vời tại giải VCT Châu Mỹ và kết thúc với tỷ số 8-1, đội đã không thể vượt qua vòng loại VCT Masters và Champions of Valorant thông qua vòng loại trực tiếp. Hy vọng cuối cùng của đội để được xem đấu trường quốc tế cho mùa giải VCT 2023 là thông qua vòng loại LCQ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bò đỏ

Cloud9 khởi động đội hình mới của họ tại Red Bull Home Ground vào cuối năm 2022.

Thật không may cho đội, họ đã bị loại bởi Leviatán 3-2 ở nhánh dưới vào ngày 22 tháng 7. Sau trận thua của họ, yay đã được hỏi trên luồng trực tiếp về phản ứng của anh ấy trước việc Cloud9 bị loại. Ngôi sao của Valorant đã ở trên Cloud9 trong một thời gian ngắn trước khi tổ chức loại bỏ anh ấy và Anthony ‘vanity’ Malaspina trước khi bắt đầu VCT Châu Mỹ.

yay đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của mình về việc loại bỏ Cloud9 LCQ

“Tất cả các bạn phải nhớ rằng tôi là bạn của rất nhiều cầu thủ trong đội,” yay nói. “Tôi không có ác cảm với hầu hết các chàng trai ở đó. Tôi có một chút hạnh phúc? chắc chắn Tôi đoán tôi hơi bực mình theo một số cách, nhưng ý tôi là không sao cả. Tôi buồn cho người đồng đội cũ của mình”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một phần của luồng mà yay nói rằng trích dẫn này đã bị tắt tiếng trong VOD. Tuy nhiên, một đoạn clip có đính kèm âm thanh đã được kênh YouTube Today trên Valorant tải lên.

yay và vanity đã khá im lặng về Cloud9 và quyết định chia tay của tổ chức sau VCT LOCK//IN. Cả hai người chơi đều cố gắng tìm các đội khác để thi đấu, Disguised và Shopify Rebellion, nhưng những đội đó nằm ở hạng hai của Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

yay và vanity, cùng với nhiều chuyên gia khác của Valorant, sẽ tìm cách tham gia đội giải đấu quốc tế của VCT trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *