yay cam kết quyên góp tiền lương cho DSG sau khi bị loại khỏi Valorant NA Challengers

Jaccob “yay” Whiteaker đã cam kết quyên góp khoản lương cuối cùng của anh ấy từ đội chuyên nghiệp DSG Valorant Disguised Toast sau khi anh ấy bị loại khỏi NA Challengers, nói rằng anh ấy không “xứng đáng”.

Khi DSG ký hợp đồng với yay trước khi bắt đầu mùa giải thứ hai, đó là một khoảnh khắc được quảng cáo rầm rộ khi người chơi Valorant xuất sắc nhất năm 2022 đã gia nhập một trong những tổ chức NA Challengers thú vị nhất, được hỗ trợ bởi ngôi sao mạng xã hội Disguised Toast.

Tuy nhiên, sau nhiều trận thua ở lượt về, với tỷ số 0-5, họ phải chiến đấu để giành suất xuống hạng. Trong các trận đấu loại trực tiếp để giữ vị trí, đội nhanh chóng chịu thua, để thua trận đấu quan trọng nhất và kết quả là bị loại khỏi NA Challengers.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và thất bại đó rõ ràng đã tàn phá toàn đội, bao gồm cả chính Disguised Toast. Ngay sau trận thua, yay đã lên Twitter để giải quyết vấn đề cộng đồng. Trong bài đăng của mình, anh ấy hứa sẽ quyên góp khoản lương cuối cùng của mình từ DSG, cảm thấy như thể mình không “xứng đáng”.

“Tôi chưa bao giờ chán nản như vậy trong suốt cuộc đời mình,” cô ấy bắt đầu dòng tweet. “Những sai lầm đã mắc phải trong đội này là điều mà tôi chắc chắn 99% rằng những người chơi xếp hạng lẽ ra có thể làm tốt hơn, và thật đáng buồn khi chúng tôi là ‘những chuyên gia được trả lương’.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã quyên góp số tiền lương cuối cùng của mình cho tổ chức từ thiện vì tôi không xứng đáng với nó.”

Tuy nhiên, không chỉ yay mà cả đội DSG đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ ngay sau đó. Với IGL Fnatic, Boaster, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi đạt “điểm thấp”.

“Bạn phải có những điểm thấp để rút kinh nghiệm và sau đó có thể ngăn điều đó xảy ra trong tương lai,” anh ấy nói khi bình luận về thông báo của Disguised Toast về đội xuống hạng. “Bạn nhận được nó sớm, đó sẽ là một phước lành ngụy trang trong thời gian dài.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh giải thích thêm: “Thật khó khăn, đặc biệt là sau khi thua lỗ, nhưng đó không phải là mất mát duy nhất trong cuộc đời bạn. Thể thao điện tử giống như một trò chơi tàu lượn siêu tốc dành cho các chuyên gia, bạn sẽ có những khoảnh khắc và cả những khó khăn của mình.”

Về tương lai của DSG và vâng, không rõ liệu họ có tiếp tục ký hợp đồng trong phần còn lại của mùa giải hay không. Nếu họ vẫn ký hợp đồng, đội sẽ phải chiến đấu thông qua các vòng loại mở một lần nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *