Ý tưởng về Despicable Me x Fortnite đã lan truyền sau khi trailer phim được tung ra

Những người hâm mộ Fortnite đã bị chia rẽ về ý tưởng Despicable Me một người chơi đã lan truyền mạnh mẽ sau khi trailer chính thức đầu tiên của bộ phim được phát hành.

Fortnite đã xây dựng một cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt trong nhiều năm, những người thường xuyên sáng tạo và chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của riêng mình.

Điều này đã giới thiệu mọi thứ liên quan đến trò chơi và nhiều tính năng của nó. Hoặc một người chơi tái tạo ý tưởng về chuỗi hoạt hình Victory Royale mới hoặc người khác tạo ra nhiều khái niệm về da và mỹ phẩm khác nhau từ văn hóa đại chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã tiết lộ sự hợp tác giữa Despicable Me của riêng họ sau khi ra mắt trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt, Despicable Me 4.

Người chơi Fortnite đã lan truyền với ý tưởng hợp tác Despicable Me 4 của họ

Người chơi Fortnite CurlyOtaku_ đã tiết lộ ý tưởng Despicable Me của họ trên subreddit của trò chơi: “Hãy tưởng tượng bạn thức dậy với sự hợp tác này…”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ý tưởng lấy cảm hứng từ phim của họ bao gồm nhiều bộ sưu tập trang phục và trang phục khác nhau được nhiều người hâm mộ yêu thích từ nhượng quyền thương mại. Nó bao gồm nhân vật chính Gru và các Minions đồng đội của anh ta, cũng như nhạc nền Despicable Me và giao diện xe “Grumobile”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy với sự hợp tác này…
byu/CurlyOtaku_ inFortNiteBR

Nhiều người chơi ca ngợi ý tưởng này: “Tôi có 2200 V-Bucks và tôi muốn có một bộ trang phục siêu anh hùng, nhưng khi nó có trong Cửa hàng Vật phẩm, V-Bucks của tôi sẽ bằng 0.” Một người chơi trả lời đơn giản: “Điều này phải xảy ra!”

Tuy nhiên, một số người phản đối ý tưởng cho Minions tham gia Battle Royale và nói rằng họ “không hứng thú”, thậm chí một số còn cho rằng họ “thực sự sẽ xóa Fortnite”.

Với việc Despicable Me 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2024, nhiều người nghi ngờ rằng Gru và các Minions có thể xuất hiện trong trò chơi “có thể cùng với bộ phim mới sắp ra mắt?” Tại thời điểm viết bài, Epic Games chưa công bố bất cứ điều gì và những người rò rỉ thông tin trong cộng đồng cũng chưa tìm thấy bất cứ điều gì cho thấy sự hợp tác tiềm năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *