Ý tưởng Fortnite Bizarre Adventure của JoJo đã lan truyền mạnh mẽ vì người chơi “vô cùng” muốn nó

Một người hâm mộ JoJo’s Bizarre Adventure đã chia sẻ ý tưởng nghệ thuật của họ về sự hợp tác với Fortnite và người hâm mộ yêu thích những gì họ nhìn thấy.

Bên cạnh battle royale và các chế độ độc đáo khác, cốt lõi của Fortnite còn là thành tích điên rồ khi làm việc với các phương tiện truyền thông mang tính biểu tượng. Trong những năm qua, người chơi đã trở thành anh hùng Marvel, nhạc sĩ, nhân vật trò chơi điện tử, v.v.

Đặc biệt, nhiều dòng skin anime khác nhau của Fortnite đã hoạt động rất tốt, trong đó có Dragon Ball Z và Jujutsu Kaisen là một trong những crossover đáng chú ý nhất. Sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của họ đã khiến người hâm mộ tạo ra danh sách mong muốn của riêng họ về những người mà họ muốn thấy sẽ tham gia Fortnite tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tham gia vận may của người hâm mộ anime để đưa Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo vào Fortnite.

Người chơi Fortnite chia sẻ ý tưởng hợp tác với JoJo Bizarre Adventure

Được chia sẻ qua một chủ đề trên Twitter/XJoJo4MVS đã đưa ra ý tưởng cho sự hợp tác trong mơ của họ trong Fortnite x JoJo’s Bizarre Adventure.

Bản thân chủ đề này rất chi tiết, vì JoJo4MVS chia sẻ giao diện và phong cách cho Jotaro Kujo, Dio Brando, Jolyne Cujoh và Giorno Giovanna. Cùng với đó, chủ đề này tiếp tục trình bày chi tiết các vật phẩm cộng tác phổ biến, như Iggy làm đồ trang sức phía sau hoặc JoJo tạo dáng cho các biểu tượng cảm xúc trong trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản hồi về chủ đề này cực kỳ tích cực, với những người hâm mộ JoJo và Fortnite chia sẻ sự ủng hộ của họ. “Ừ, tôi sẽ mua hết mỹ phẩm ngay,” một người hâm mộ trả lời trước khi kết thúc bằng: “Ngày đỉnh cao cuối cùng cũng đã đến ở Fortnite.”

Những người khác cũng chia sẻ lời khen ngợi tương tự, đề xuất những bổ sung nhỏ mà họ muốn xem: “Điều này thật tuyệt vời! Có lẽ chúng ta thậm chí có thể lấy được một số hào quang của JoJo làm vật trang trí trong trò chơi.”

Điều thú vị là đây không phải là tác phẩm nghệ thuật ý tưởng đầu tiên được chia sẻ vì các câu trả lời đều nêu bật niềm hy vọng tương tự.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, đây là một phần trong kế hoạch của JoJo4MVS nhằm đưa JoJo vào nhiều trò chơi khác nhau như MultiVersus và hơn thế nữa, như đã nêu trong hồ sơ Twitter/X của họ. Vì bài trình bày này đã được cân nhắc kỹ lưỡng nên nó có thể không phải là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *