Xu hướng Fortnite Boogie Bomb TikTok là gì?

TikTok là trung tâm đầu não của những xu hướng kỳ lạ đã tấn công mạng xã hội để trở thành cơn sốt chỉ sau một đêm. Bom Boogie của Fortnite là trung tâm của một xu hướng lan truyền gần đây và đang diễn ra. Đây là tất cả những gì về xu hướng này và cách nó bắt đầu.

TikTok đã trở thành một nền tảng phổ biến để chia sẻ và xem video về những người thực hiện các điệu nhảy vui nhộn và các pha nguy hiểm khác liên quan đến luồng phương tiện. Chẳng hạn, việc mọi người sẵn sàng tham gia Harlem Shake và các điệu nhảy điên cuồng khác đã chứng tỏ là một nguồn giải trí vô tận cho những người đang tìm kiếm các video ngớ ngẩn để chia sẻ trên mạng xã hội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, một số video TikTok liên quan đến Fortnite đã được phát hành vì trò chơi Battle Royale nổi tiếng cung cấp nhiều tài liệu để người xem vẽ các meme từ đó. Những video này tiếp tục trở nên phổ biến đối với người chơi Fortnite, cho dù chúng có một phiên bản khác của biểu tượng cảm xúc ‘Take the L’ hay thử thách khiêu vũ chiến thắng.

Tương tự như vậy, một xu hướng xoay quanh Bom Boogie, một trong những vật phẩm phổ biến nhất của Fortnite, gần đây đã lan rộng như cháy rừng. Hãy xem video TikTok này để biết loại nội dung nào được tạo bằng cách sử dụng tham chiếu đến các vật phẩm yêu thích của người hâm mộ trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xu hướng Boogie Bomb TikTok có nghĩa là gì?

Bạn có thể muốn hỏi một người chơi Fortnite khác để biết thông tin cơ bản về cơn sốt Boogie Bomb. Trong Fortnite, Bom Boogie là một vật phẩm có thể ném được, khiến mục tiêu nhảy múa trong vài giây, ngăn chúng bắn vũ khí vào người chơi đã ném nó.

Ứng dụng phổ biến nhất của nó là dễ dàng tài trợ và loại bỏ đối thủ, điều này có thể gây khó chịu cho người chơi được nhắm mục tiêu. Mặt khác, TikTokers đã đưa ra các ứng dụng sáng tạo cho mục này trong các video thực tế.

Có liên quan:

Giá trị tài sản ròng của MrBeast là bao nhiêu và anh ấy kiếm tiền bằng cách nào?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

giải trí trong video này cầm một Quả bom Boogie tưởng tượng trong tay và sau đó giả vờ lấy chìa khóa bằng miệng trước khi ném nó đi. Sau đó, máy quay lia để hiển thị đám đông đang nhảy múa ở đó và bản nhạc bùng nổ mang tính biểu tượng của trò chơi bắt đầu phát trong video.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dignitas (@dignitas)

Thế hệ trẻ đã chú ý đến xu hướng này và bắt đầu quay phiên bản video này của riêng họ ở bất cứ nơi nào họ thấy mọi người nhảy múa, cho dù đó là phòng tập zumba hay màn trình diễn flash mob trên đường phố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xu hướng này sẽ không sớm biến mất, nhưng ít nhất bây giờ bạn sẽ biết ý nghĩa của việc ai đó giả vờ ném Boogie Bomb vào đám đông đang khiêu vũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *