Xu hướng Destiny 3 khi người chơi bác bỏ nó như một “ý tưởng ngu ngốc”

Destiny 3 gần đây đã trở thành một chủ đề thịnh hành trên Twitter và không mất nhiều thời gian để nhiều người hâm mộ bộ truyện coi đây là một “ý tưởng ngu ngốc”.

Trước bộ phim Destiny gốc vào tháng 9 năm 2014, Bungie và đối tác lúc bấy giờ là Activision đã hé lộ kế hoạch 10 năm của trò chơi. Rõ ràng, một kế hoạch như vậy chưa bao giờ thành hình, vì phần tiếp theo thích hợp đã được tung ra khoảng ba năm sau đó.

Mặc dù hãng phim sau đó đã chia tay Activision và hồi sinh Destiny 2 theo một cách thú vị, nhiều người tự hỏi liệu mục thứ ba có được phát hành hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những cuộc thảo luận như vậy gần đây đã lan truyền trên mạng xã hội, mở ra một cuộc tranh luận về việc liệu người hâm mộ có muốn Bungie tiếp tục với Destiny 3 hay không.

Người hâm mộ tranh luận về giá trị tiềm năng của Destiny 3 giữa các xu hướng Twitter

Podcast dành riêng cho định mệnh kế hoạch định mệnh gần đây đã đặt ra câu hỏi liệu người chơi có muốn Bungie xây dựng mục thứ ba sau bản mở rộng The Final Shape hay không.

Có lẽ, cuộc thảo luận đã dẫn đến trò chơi trở thành xu hướng trên mạng xã hội nơi người hâm mộ bày tỏ suy nghĩ của họ về vấn đề này.

Một người cãi lại rằng trước khi các cuộc thảo luận như vậy tiếp tục, người hâm mộ nên xóa tài khoản Bungie của họ, mở tài khoản mới, sau đó mua lại từng phần DLC, v.v., “bởi vì đó là điều sẽ xảy ra nếu D3 xảy ra.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để trả lời câu hỏi về podcast, một người khác đã tuyên bố dứt khoát: “Hoàn toàn không ** không. Điều gì là thực tế để Destiny 3 đạt được?”

Trong khi đó, những người khác nói đùa như vậy yêu cầu Destiny 3 là chiếc mũ cũ; thay vào đó, người hâm mộ nên “Hỏi định mệnh 4.”

Nhưng một số người chơi lâu năm cho rằng Destiny 3 có thể là con đường hợp lý nhất cho cả series. Ví dụ: một người dùng Twitter đã tuyên bố “khởi đầu mới” là cách duy nhất khiến họ thấy mình đang xem lại Destiny.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác cũng chia sẻ quan điểm tương tự, nói rằng Diablo 4 đã nói rõ rằng “Destiny xứng đáng với Destiny 3.” Người chơi đặc biệt này đã thêm vào, “Xây dựng một trò chơi mới. Ngừng xây dựng khuôn khổ này. Nó không phải là WoW lol.

Tất nhiên, cũng có hy vọng rằng engine mới sẽ cung cấp năng lượng cho Destiny 3 trong tương lai, đặc biệt là đối với những ai muốn trải nghiệm nhìn và chơi tốt hơn.

Mặc dù Bungie vẫn chưa cho biết liệu trò chơi thứ ba hay công nghệ mới có đang được phát triển hay không, nhưng có vẻ như đây là một chủ đề mà người chơi sẽ không ngừng bàn tán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *