XSET Bob tuyên bố Game Changers “chưa bao giờ là không gian an toàn” đối với anh ấy

Người chơi XSET Bob ‘Bob’ Tran đã tuyên bố trong một bài đăng trên Twitter rằng cộng đồng Người thay đổi trò chơi “chưa bao giờ là không gian an toàn” cho những người chơi sau phản ứng dữ dội từ việc sử dụng những người chơi không phải hệ nhị phân làm người thay thế trong các giải đấu hợp tác.

Người chơi XSET Bob đã phát hành một bài đăng dài trên Twitter sau phản ứng dữ dội của cộng đồng từ nhóm của họ bằng cách sử dụng những người chơi không phải hệ nhị phân trong giải đấu Gauntlet hàng tháng đồng hiệp sĩ. Trong bài đăng, Bob nói về lý do tại sao XSET quyết định sử dụng một người chơi thay thế, cựu người chơi Moon Raccoons ‘Soto’ và phản ứng mà họ nhận được khi thi đấu với đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ gây thù hận chỉ bằng cách đối xử tốt với chúng tôi và đối xử với chúng tôi tại các sự kiện chung,” Bob nói.

Soto vẫn chưa công khai dưới dạng không nhị phân và đã Tweet về phản ứng dữ dội mà họ nhận được khi đăng ký XSET sau trận đấu.

“Đêm chết tiệt,” Soto nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bob tiếp tục nói về trải nghiệm của anh ấy khi chơi trong Game Changers và việc đối mặt với sự căm ghét của xã hội khó chịu như thế nào.

“Tôi đã phải hứng chịu vô số sự căm ghét kể từ khi bắt đầu tham gia vào GC – bối cảnh này chưa bao giờ là không gian an toàn đối với tôi và tôi cho rằng nhiều người chơi trong bối cảnh đó, ngay cả những người từ chối tham gia cũng chia sẻ cảm xúc này như Tốt. Mức độ non nớt và quyền lợi hiện tại trong bối cảnh GC gợi nhớ đến nhà trẻ; Tôi chỉ có thể hy vọng rằng điều này cuối cùng sẽ không xảy ra,” Bob nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bob gọi cho cộng đồng Người thay đổi trò chơi Valorant

Người chơi XSET cho biết anh ấy tin rằng một số người trong cộng đồng không “thực sự bao gồm” những người chơi chuyển giới và không thuộc hệ nhị phân. Điều này đã khiến Bob xa rời cộng đồng hơn theo lời kể của anh ấy.

Tuy nhiên, Bob không hoàn toàn lên án cảnh này và chỉ ra những tương tác và trải nghiệm tích cực do anh ấy tham gia vào Người thay đổi cuộc chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không hối hận khi thi đấu trong Gamechangers. Những người tôi gặp khi tham gia không gian này đã giúp định hình tôi trở thành một người chơi và một người tốt hơn, nhưng cộng đồng luôn khiến tôi nghi ngờ liệu tôi có muốn tiếp tục thi đấu trong đó hay không,” Bob than thở.

Soto nói trên Twitter một ngày sau trận đấu, họ hiểu điều đó có vẻ kỳ lạ như thế nào khi chứng kiến ​​​​họ thi đấu với tư cách là những người chơi phi nhị phân trong một giải đấu chung mà không công khai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chỉ nói rằng, tôi không thực sự giận bất cứ ai hay bất cứ điều gì tương tự, mặc dù tôi hơi thất vọng và buồn. Tôi hiểu nó trông như thế nào, đặc biệt là với thời gian của mọi thứ,” anh nói.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên những người chơi Valorant chuyển giới và phi nhị phân bị cộng đồng nhắm đến hoặc nhận phản ứng dữ dội từ đối thủ khi thi đấu trong vòng Người thay đổi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *