Xivu Arath trong Destiny 2 là ai?

Xivu Arath là một trong những cái tên đã xuất hiện nhiều lần trong các nhiệm vụ và ngục tối mới nhất của Destiny 2 Season of the Deep. Trên thực tế, cái tên này đã được một số nhân vật nhắc đến nhiều lần trong các mùa trước. Đây là những gì chúng ta biết về con số không đẹp.

Câu hỏi chắc chắn sẽ phát sinh. Xivu Arath là ai? Nếu bạn là một trong những người chơi thích đi sâu vào vũ trụ phong phú của Destiny 2, thì bạn có thể biết mọi thứ về Lord of the Lair này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người chơi bỏ qua các đoạn cắt cảnh và hiếm khi chú ý đến lời thoại, thì cái tên này sẽ khiến bạn bối rối. Xivu Arath là một nhân cách rất quan trọng trong vũ trụ Destiny.

Anh ấy đã không hoạt động trong một thời gian khá lâu, nhưng xem xét những gì đã xảy ra cho đến nay trong trò chơi, có nghĩa là cuối cùng anh ấy đã sẵn sàng để mọi người biết đến sự hiện diện của mình. Anh ta sẵn sàng chiến đấu với cả Người bảo vệ và Người du hành và mục tiêu duy nhất trong tâm trí anh ta là thành công của Nhân chứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xivu Arath là Thần chiến tranh hang ổ trong Destiny 2

bungie

Sự ra đời của Xivu Arath có thể là do Nhân chứng và kế hoạch của anh ta.

Xivu Arath là một trong ba anh em của bộ ba Cơ bản, những người cuối cùng đã trở thành Thần hang ổ sau khi nhận được món quà từ Thần sâu. Cô ấy là em gái của Oryx, Vua bị bắt và Savathun, Nữ hoàng phù thủy.

Chuyên môn của Xivu là chiến tranh và anh ấy là một nhà chiến thuật bậc thầy, người đã lãnh đạo Tổ ong giành chiến thắng trong các cuộc chinh phục kéo dài hàng thiên niên kỷ. Tuy nhiên, đó không phải là cách anh ấy bắt đầu ngay từ đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xivu Arath tên ban đầu là Xi Ro. Đây là thời điểm cô vẫn còn yếu ớt và mỏng manh và bị trục xuất khỏi nhà cùng với Aurash và Sathona khi vương quốc của họ bị lật đổ.

Do đó, Xi Ro, Aurash và Sathona chạy trốn sâu dưới đại dương Cơ bản. Nếu bạn đã chơi The Witch Queen DLC, thì có lẽ bạn đã biết rằng các Nhà thám hiểm phải đến Cơ sở và sửa chữa nó.

Tuy nhiên, Nhân chứng không muốn điều đó và anh ta cử Rhulk đến Fundament để khởi động sự hủy diệt của hành tinh trước khi các Lữ khách đến. Ý tưởng là để đảm bảo rằng Loài Krill nảy sinh lòng căm thù đối với Du khách và do đó là đối với Ánh sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong mọi trường hợp, để đảm bảo thành công cho kế hoạch của mình, Nhân chứng đã đảm bảo rằng Sathona có quyền tiếp cận với Con sâu đã chết. Thường dân này đã hướng dẫn ba anh em đi sâu vào Căn bản, nơi họ gặp Thần Giun.

Ba anh em thỏa thuận với Thần Giun để một con ấu trùng được trồng trong thùng. Ba chị em sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn miễn là họ nuôi sống con sâu bên trong họ bằng cái chết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ba anh em thăng thiên và trở thành Auryx (Aurash), Savathun (Sathona) và Xivu Arath (Xi Ro). Tuy nhiên, để giữ cho con giun bên trong họ được nuôi dưỡng, ba anh em bắt tay vào một cuộc chinh phục đẫm máu và chết chóc và thành lập một gia tộc được gọi là Hive.

Hình ảnh từ cuộc đột kích Lời thề sinh viênbungie

Rhulk là một trong những nhân vật quan trọng chịu trách nhiệm cho sự ra đời của Xivu Arath

Họ gọi đó là Sword Logic và đó là cách duy nhất để họ trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, ba anh em gặp nhau khi chạm trán với một chủng tộc được gọi là Ecumene. Cuộc đua diễn ra và để Tổ ong tồn tại, ba anh em phải tìm cách giành chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, Auryx giết cả Xivu Arath và Savathun để có thêm sức mạnh. Sức mạnh tổng hợp của Xivu và Savathun khiến Auryx đủ mạnh để chiến đấu với Thần Sâu Aka và cuối cùng đạt được sức mạnh của Sâu.

Do đó, Auryx trở lại với tư cách là Oryx, Vua bị bắt và bắt đầu cuộc chinh phục Ecumene. Oryx đã gây chiến chống lại Ecumene và cũng là hiện thân của nó. Do đó, việc Oryx hóa thân thành chiến tranh đã cho phép anh ta hồi sinh em gái mình Xivu Arath với tư cách là Thần Chiến tranh tối thượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau Trận chiến của Giải thưởng Trụ cột, Xivu rời bỏ Oryx vì cảm thấy sức mạnh của mình không thể phát triển dưới tay anh trai mình. Thật không may, tung tích của anh ta vẫn chưa được biết cho đến trận chiến Torobatle. Xivu Arath giải phóng sức mạnh của Sword Logic và phá hủy quê hương của Cabal và buộc họ phải chạy trốn.

Trong khi đó, anh trai của anh ta, Oryx, chết và em gái của anh ta là Savathun chống lại Saksi và bắt tay với Cahaya. Điều này dẫn đến khoảng trống quyền lực trong Hive và Xivu Arath sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Anh ta cũng nhận được sự giúp đỡ từ Nhân chứng và cuối cùng trở thành một trong những vị tướng chính của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao Xivu Arath trở lại trong Destiny 2 Season of the Deep?

Hình ảnh áo choàng từ Destiny 2bungie

Xivu Arath cảm thấy rằng Nhân chứng đã rất gần đạt đến Hình thức cuối cùng.

Sự trở lại của Xivu Arath trong Season of the Deep chỉ là một cách để giúp Nhân chứng đạt được Mẫu cuối cùng. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ảnh hưởng của Xivu đối với Sol.

Lần đầu tiên Xivu Arath gửi lực lượng của mình đến Sol là vào Mùa săn khi Sagira Ghost of Osiris chết. Các Hộ vệ đã chiến đấu với Lễ hội cấp cao Xivu Arath và đánh bại anh ta trong trận chiến. Lần tiếp theo chúng ta gặp Xivu Arath là trong Mùa mất tích, nơi anh ta tấn công Thành phố của những giấc mơ để phá vỡ buổi lễ Savathun.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ta không thể làm phiền anh ta và Savathun có thể tách mình ra khỏi con sâu của anh ta. Xivu Arath cũng cố gắng tấn công Sol trong Mùa Seraph nhưng bị Rasputin đẩy lùi. Thật không may, sự hỗn loạn đã cho phép Nhân chứng tấn công Sol bằng toàn lực và giành quyền kiểm soát cả Tấm màn và Người du hành.

Khi điều đó xảy ra, anh ấy đã trở lại một lần nữa trong Season of the Deep, và lần này anh ấy đã sẵn sàng để đánh bại những Người bảo vệ. Anh ta tức giận vì những Người bảo vệ đã không lấy áo choàng của Taken King sau cái chết của Oryx và cả việc em gái của anh ta quyết định nhận sự giúp đỡ từ Ánh sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xivu Arath gọi hành động này là báng bổ và dị giáo và anh ấy muốn chấm dứt nó. Anh ta tin rằng anh ta có thể nhìn thấy Hình thức Cuối cùng ở phía chân trời và kế hoạch của Nhân chứng sắp thành hiện thực. Vì vậy, mục tiêu bây giờ là hạ gục những Người bảo vệ và đảm bảo rằng Nhân chứng không gặp phải bất kỳ loại chướng ngại vật nào trên đường đi.

Xivu Arath cũng không mấy hài lòng khi để thua Guardians nhiều lần. Do đó, bây giờ anh ấy muốn chứng kiến ​​​​Lữ khách và Người bảo vệ thất bại và sẽ đảm bảo rằng Nhân chứng nhận được mọi sự giúp đỡ mà họ cần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Xivu Arath cho đến nay. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật phần này với nhiều thông tin hơn ngay khi chúng tôi tìm hiểu thêm về cuộc xâm lược Sol sắp tới của anh ta.

Mã khuyến mãi Destiny 2 | Destiny 2 Mẫu cuối cùng | Định Mệnh 2 Mùa Đèo Sâu | Cách farm và sử dụng Deepsight Harmonizer | Cách tích hợp Epochal trong Destiny 2 | Defiant Engrams sẽ hết hạn trong Destiny 2 Season of the Deep? | Vị trí Destiny 2 Xur hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *