Xếp hạng trang giả lập Genshin Impact Wish tốt nhất

Trang web mô phỏng Genshin Impact Wish cho phép bạn có được các nhân vật 5 sao mà không cần tiêu tốn số Primogem khó kiếm được của mình. Dưới đây là các trang web mô phỏng Wish tốt nhất để sử dụng vào năm 2023.

Có rất nhiều nhân vật bạn có thể nhận được trong Genshin Impact, bao gồm các đơn vị miễn phí và biểu ngữ độc quyền, nhưng việc thêm những nhân vật tốt nhất vào nhóm của bạn có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn muốn có một đơn vị 5 sao.

Nếu nhân vật cụ thể mà bạn muốn không có biểu ngữ xếp hạng thì khả năng bạn nhận được nhân vật đó trong trò chơi là rất thấp. Tuy nhiên, trình mô phỏng Wish dành cho Genshin Impact có thể cho phép bạn trải nghiệm cảm giác vội vàng khi mở khóa những nhân vật được thèm muốn này mà không cần phải chia tay Primogem của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là danh sách các trình mô phỏng Genshin Impact Wish tốt nhất mà bạn có thể sử dụng vào năm 2023.

Trình giả lập Genshin Impact Wish là gì?

Genshin Impact Wish Simulator là một trang web và ứng dụng cho phép người dùng ước có một biểu ngữ mà không cần phải sử dụng bất kỳ kỹ năng Đan xen Định mệnh và Bói toán nào. Điều quan trọng cần lưu ý là họ không liên kết với HoYoverse và bất kỳ nhân vật nào bạn giành được sẽ không được thêm vào tài khoản của bạn.

Thay vào đó, đây là một cách thú vị để kiểm tra vận may của bạn hoặc một cách tuyệt vời để vực dậy tinh thần của bạn sau khi bạn thua 50/50 trên biểu ngữ trong Genshin Impact.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trình giả lập Genshin Impact Wish tốt nhất

1. WishSimulator.App

HoYoverse/WishSimulator.App

Hãy thử vận ​​may của bạn với trang giả lập Genshin Impact Wish được đánh giá cao này.

WishSimulator.App là Trình mô phỏng ước mơ tốt nhất vì nó có các biểu ngữ hiện có trong trò chơi. Bản thân màn hình này cũng là bản sao trực tiếp của màn hình được thấy trong Genshin Impact, nghĩa là người chơi sẽ có thể nghe nhạc nền, giao dịch mua hàng, Số phận và xem hoạt ảnh biểu ngữ chính thức.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, WishSimulator.App còn sử dụng hệ thống Pity phản ánh chặt chẽ Genshin Impact. Điều này có nghĩa là sức hấp dẫn của bạn gần giống như trò chơi thực sự. Ngoài ra còn có khả năng điều chỉnh các cài đặt khác nhau như âm nhạc, biểu ngữ và hình ảnh động.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

2. Trình mô phỏng ham muốn Uzair Ashraf

Biểu ngữ tác động của Venti GenshinTrình mô phỏng ham muốn HoYovers/Uzair Ashraf

Hoạt ảnh biểu ngữ chính thức làm cho đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Trình mô phỏng điều ước của Uzair Ashraf là một công cụ tuyệt vời vì nó theo dõi số lượng Số phận bạn đã sử dụng trên một biểu ngữ cụ thể, giúp hiển thị thời điểm bạn đạt được 5 sao tiếp theo. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Nhà thám hiểm có thể chọn từ tất cả các biểu ngữ trong trò chơi, vì vậy nếu có một nhân vật nào đó mà bạn muốn mở khóa thì bạn có thể chuyển sang chúng.

3. Trình mô phỏng điều ước Genshin Miwoju

Cửa hàng tác động GenshinTrình mô phỏng mong muốn HoYoverse/Miwoju Genshin

Trình mô phỏng Genshin Impact Wish này có kiểu dáng đẹp và đơn giản.

Trình mô phỏng Genshin Impact Wish này đơn giản hơn mục trước nhưng nó cho phép sử dụng Điều ước vô hạn. Điều này có nghĩa là Nhà thám hiểm có thể thực hiện ước mơ có Số phận tiếp xúc và Số phận đan xen không giới hạn mà không cần phải chi bất kỳ khoản tiền thật nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các biểu ngữ có sẵn hiện không được cập nhật để phản ánh bản cập nhật Sumeru mới, nhưng trình mô phỏng Wish này vẫn là một lựa chọn tốt nếu những biểu ngữ khác không theo ý thích của bạn.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Genshin Impact Wish Simulators và những thứ tốt nhất bạn nên sử dụng. Hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Bản dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *