Xem ‘Em All \u0026 Tiết kiệm 25% khi mua Pokemon Scarlet cho Nintendo Switch Thứ Hai Điện Tử này

Tiết kiệm 25% khi mua Pokemon Scarlet cho Nintendo Switch vào Thứ Hai Điện Tử này. Bắt tất cả chúng với giá dưới 40 đô la trong một thế giới mở rộng lớn.

Thứ Hai Điện Tử này mang đến giảm giá 25% cho thế giới Pokemon Scarlet mới rộng lớn cho Nintendo Switch. Các huấn luyện viên cũng như cựu chiến binh đầy tham vọng giờ đây có thể tiết kiệm 20 USD so với mức giá thông thường của bản sao vật lý là 59,99 USD.

Pokemon Scarlet cho Nintendo Switch vào Thứ Hai Điện Tử này chỉ với 39,99 USD

Pokemon Scarlet mang đến cuộc phiêu lưu bắt quái vật mang tính biểu tượng cho môi trường thế giới mở. Người chơi có thể tự do khám phá vùng Paldea giàu có và gặp gỡ những gương mặt quen thuộc cũng như những sinh vật mới theo tốc độ của riêng mình.

Trò chơi kết hợp những điều cơ bản về RPG như bắt, chiến đấu và trao đổi Pokemon với khả năng khám phá thế giới mở thú vị. Các thành phố và thị trấn hòa nhập hoàn hảo với vùng hoang dã, không có ranh giới giới hạn nơi người chơi có thể khám phá tiếp theo.

Tiết kiệm 25% khi mua Pokemon Scarlet vào Thứ Hai Điện Tử này

Đối với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại hoặc những người mới tham gia lần đầu, khoản giảm giá 25% vào Thứ Hai Điện Tử này khiến Pokemon Scarlet trở thành món ăn trộm.

Với giá dưới 40 đô la, người chơi có thể tận hưởng sức mạnh tưởng tượng của huấn luyện viên quái vật đỉnh cao – đi khắp các khu vực với nỗ lực thu phục một đội Pokedex cấp cao hoàn chỉnh và tham gia vào các giải đấu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhân đôi niềm vui kéo quái vật: Gói kép Scarlet & Violet cũng giảm giá 18%.

Dành cho những huấn luyện viên mong muốn bắt, chiến đấu và giao dịch giữa hai thế giới Pokemon mới, Gói kép Scarlet và Violet bao gồm một bản sao vật lý và cũng giảm 18% tổng giá cho Thứ Hai Điện Tử.

Gói kép Pokemon Scarlet & Violet cho Nintendo Switch vào Thứ Hai Điện Tử này chỉ với 99,99 USD

Thông thường, $119,99, nhưng gói đôi hiện chỉ có giá $99, tiết kiệm gần $21. Với hàng trăm quái vật mới được khám phá giữa hai trò chơi, đây là món quà hoàn hảo dành cho những người xây dựng Pokedex chăm chỉ trong mùa lễ này. Nắm bắt những chuỗi trận hoành tráng và giành được nhiều Pokedollars với thỏa thuận đầy quái vật này.

Đang tìm thêm ưu đãi Thứ Hai Điện Tử? Hãy xem ưu đãi này trên M1 iPad Pro.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *