Walmart có một số khoản tiết kiệm lớn cho các sản phẩm Pokemon TCG

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một số ưu đãi đáng kinh ngạc hiện tại khi thẻ Pokemon được giảm giá không thể chấp nhận được.

Pokemon TCG đã trở thành một hiện tượng kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên và thành công trên toàn thế giới của nó không có dấu hiệu chậm lại. Nếu bạn muốn tham gia vào một trong những trò chơi bài hay nhất mà bạn có thể chơi vào năm 2023 hoặc đã là một người chơi cuồng nhiệt, thì Walmart sẽ bảo vệ bạn.

Với khoản tiết kiệm khổng lồ cho một số món đồ sưu tầm được săn đón nhiều nhất hiện nay, Walmart là nơi bạn nên đến ngay bây giờ để mở rộng bộ sưu tập Pokemon TCG của mình với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ so với mức giá thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ưu đãi Pokemon TCG Walmart

Bộ sưu tập siêu cao cấp Pokemon Sword & Shield — Charizard

Công ty Pokemon

Bộ sưu tập siêu cao cấp Sword & Shield – Charizard hiện chỉ có giá 134,88 USD, giảm so với MSRP thông thường là 180,99 USD. Charizard luôn là một trong những linh vật chính của Pokemon và mối liên hệ của nó với Pokemon TCG được cho là mạnh mẽ hơn so với Pikachu.

Với bao thẻ, lá quảng cáo, thảm chơi và xúc xắc theo chủ đề, bất kỳ ai yêu thích Charizard trong Pokemon TCG đều có thể tự hào khoe điều đó. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bộ này chỉ có tất cả các phụ kiện, vì có 16 gói tăng cường tuyệt vời đi kèm để thêm vào bộ sưu tập của bạn một cách độc đáo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Nhận bộ sưu tập Charizard siêu cao cấp tại Walmart

Hộp tăng cường Pokemon Scarlet và Violet Paldea Evolve

Hộp tăng cường Pokemon TCGCông ty Pokemon

Hộp tăng cường Pokemon Scarlet và Violet Paldea Evolved sẽ được đưa vào kinh doanh ngay. Bao gồm 36 gói từ bản mở rộng Paldea Evolved, hộp này được giảm giá chỉ còn 94,95 USD (trước đây là 149,99 USD). Nếu các ưu đãi Charizard trước đây quá tập trung vào phụ kiện thì ưu đãi này lại đơn giản và dễ hiểu, cung cấp nhiều thẻ với mức giá thấp hơn nhiều so với thông thường.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhận Hộp tăng cường tiến hóa Paldea tại Walmart

Bộ sưu tập Thảm chơi cao cấp Crown Zenith – Morpeko V-Union

Hộp Pokemon TCG MorpekoCông ty Pokemon

Nhiều con chuột điện đã cố gắng thách thức Pikachu để giành vương miện trong nhiều năm qua, nhưng Morpeko có thể là kẻ thách thức mạnh nhất cho đến nay. Được yêu quý theo cách riêng của mình, sinh vật ‘treo cổ’ này là ngôi sao của chương trình trong Bộ sưu tập Playmat của riêng anh ấy.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với thẻ khuyến mãi Morpeko, một chồng gói tăng cường và một tấm thảm chơi có độ chi tiết cao, đây là một món hời đối với bất kỳ người hâm mộ Pokemon hoặc người chơi TCG nào với mức giá chỉ 28,99 đô la, giảm từ 46,92 đô la

Nhận bộ sưu tập thảm chơi Morpeko Premium tại Walmart

Hãy nhớ nắm bắt tất cả các ưu đãi này ngay khi bạn có thể, thường thì khoản tiết kiệm Pokemon TCG như thế này sẽ không xuất hiện.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *