Vụ rò rỉ Genshin Impact đã tiết lộ một nhân vật bốn sao trên biểu ngữ Baizhu

Rò rỉ Genshin Impact gần đây đã tiết lộ một nhân vật bốn sao có thể tham gia biểu ngữ Baizhu và Ganyu trong nửa sau của Phiên bản 3.6.

Đối với phiên bản 3.6, Genshin Impact một lần nữa mở rộng khu vực sa mạc Sumeru. Nội dung mới cũng bao gồm hai ông chủ mới và một sự kiện tập trung vào Sumeru không xác định trong bản cập nhật. Bất chấp sự không chắc chắn, một nhiệm vụ nhân vật bị rò rỉ tuyên bố rằng Yoimiya có thể tổ chức lễ bắn pháo hoa cho khu vực mới.

Trong khi nửa đầu của Phiên bản 3.6 có tính năng chạy lại cho cả Nahida và Nilou, thì nửa sau sẽ giới thiệu hai người mới cho danh sách đang phát triển – người dùng Dendro bốn sao Kaveh và Dendro Baizhu năm sao. Ngoài Kaveh, đây là những nhân vật bốn sao khác sẽ tham gia Baizhu và Ganyu’s Wish Banner.

Ba nhân vật bốn sao đến với biểu ngữ Baizu Genshin Impact

candace trong tác động genshinHồYoverse

người dùng Twitter HuaoLover77 phát tin ảnh chụp màn hình trong số các nhân vật bốn sao có sẵn đã đến với biểu ngữ của Baizhu và Ganyu. Như trong hình, người chơi tuyên bố rằng Candace, Fischl và Kaveh sẽ tham gia vào các nhân vật 5 sao. HutaoLover77 cũng tiết lộ vũ khí đặc trưng trong cùng khoảng thời gian.

Hiện tại, bốn ngôi sao biểu ngữ của Nahida và Nilou là Kuki Shinobu, Dori và Layla. Nửa đầu của Phiên bản 3.6 cũng đã thêm Dehya vào Biểu ngữ Tiêu chuẩn – nghĩa là người chơi có thể thua 50/50 trước người dùng Pyro Claymore.

Ngoài Kaveh và Baizhu, Genshin Impact đã chính thức tiết lộ nhân vật Dendro bốn sao Kirara. Khi viết bài này, vũ khí của Kirara vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, các mô tả về Elemental Skill và Burst của Kirara đã xuất hiện trực tuyến trước khi nó xuất hiện trong Phiên bản 3.7.

Với tất cả các nhân vật mới xuất hiện trong đội hình trò chơi di động, một số người chơi không hài lòng với số lượng nhân vật Geo có sẵn. Sau Kirara, số lượng ký tự Dendro sẽ giống như người dùng Geo có thể nhận được.

Hãy xem bài viết của chúng tôi về các biểu ngữ nhân vật được đồn đại và thông tin bổ sung để cập nhật mọi thứ sắp có trong bản cập nhật Genshin Impact Phiên bản 3.7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *