Vụ kiện của Bungie chống lại việc gian lận người bán Destiny 2 dẫn đến khoản thanh toán 12 triệu đô la

Vụ kiện năm 2021 của Bungie chống lại người bán gian lận Destiny 2 VeteranCheats đã gây ra thiệt hại hơn 12 triệu đô la cho công ty.

Nhà phát triển Bungie của Destiny 2 đã thẳng tay trừng trị những kẻ gian lận trong trò chơi của họ. Với một số vụ kiện đã được đệ trình và các quy tắc mới được triển khai đối với các công cụ của bên thứ ba trong Destiny, Bungie đang đảm bảo rằng người chơi có thể có khoảng thời gian an toàn khi thưởng thức trò chơi. Hầu hết các vụ kiện này đã được đệ trình chống lại những người tạo ra các trò gian lận khác nhau thường dẫn đến các tranh chấp pháp lý kéo dài.

Bungie đã đệ đơn kiện như vậy chống lại nhà cung cấp gian lận Destiny 2 VeteranCheats vào năm 2021, với cá nhân Mihai Claudiu-Florentin bị cáo buộc là người sáng lập ra nhà cung cấp gian lận. Claudiu-Florentin được cho là đã tạo ra nhiều mánh gian lận khác nhau cho các game bắn súng cướp biển trực tuyến, bao gồm các công cụ tương tự như aimbot và wallhack, những thứ này ảnh hưởng đến tính công bằng của trò chơi.

Gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2023, nhà phát triển Destiny đã yêu cầu bồi thường thiệt hại khoảng 12 triệu đô la cho những thiệt hại do Claudiu-Florentin gây ra. Bây giờ tòa án đã chấp nhận yêu cầu này, yêu cầu người bán lừa đảo phải trả số tiền.

Chế độ PvP của Destiny 2bungie

Gian lận trong Destiny 2 có thể phá vỡ tính cạnh tranh toàn vẹn của trò chơi.

Bungie đang yêu cầu Claudiu-Florentin thanh toán thành ba phần khác nhau, tổng cộng là 11.696.000 đô la cho các vi phạm DMCA của họ. Khoản bổ sung $146.662,28 cũng được yêu cầu vì vi phạm Đạo luật Bản quyền. Cuối cùng, họ cần thêm $217.250,70 để trả phí luật sư. Bạn có thể đọc thêm về phán quyết của tòa án tại đây.

Ngoài ra, tòa án đã ra lệnh cấm vĩnh viễn khả năng của Claudio-Florentin tham gia vào bất kỳ hình thức nội dung nào vi phạm bản quyền của Bungie, với hy vọng chấm dứt vĩnh viễn những trò hề của những kẻ đã phát triển trò lừa đảo.

Có vẻ như không có gì có thể ngăn cản Bungie trấn áp những kẻ gian lận, vì họ đang liên tục làm việc để giữ cho Destiny 2 thoát khỏi những tin tặc phiền phức đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *