Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Với việc The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nhanh chóng được ra mắt, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu độ bền của vũ khí có phần đáng thất vọng có quay trở lại hay không. Hãy cùng xem và tìm hiểu nhé.

Được phát hành cách đây sáu năm, Breath of the Wild được coi là trò chơi của một thế hệ, với thế giới mở rộng lớn và câu chuyện, nhân vật, áo giáp và vũ khí khó tin. Tuy nhiên, một điểm vừa vui vừa thất vọng trong tựa game nổi tiếng này là độ bền vũ khí của nó.

Về cơ bản, sử dụng cùng một vũ khí quá nhiều lần sẽ làm nó gãy, buộc bạn phải chọn vũ khí mới hoặc tránh thanh kiếm yêu thích của mình vì sợ nó gãy.

Vì vậy, với Tears of the Kingdom đang được triển khai, nhiều người đang tự hỏi liệu tính năng này có xuất hiện lần nữa hay không. Hãy cùng xem độ bền của vũ khí trong Tears of the Kingdom.

liên kết giữ vũ khí trong nước mắt của vương quốcNintendo

Có độ bền vũ khí trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom không?

Bất kể lập trường của bạn về độ bền của vũ khí trong Zelda là gì, bạn phải sống như vậy. Tears of the Kingdom một lần nữa nâng cấp độ bền của vũ khí.

Nếu điều này không làm phiền bạn quá nhiều trong trò chơi gốc, thì bạn sẽ ổn thôi. Nếu cơ chế của trò chơi làm phiền bạn, thì bạn có thể thất vọng khi thấy nó quay trở lại, nhưng nó không nên làm mất đi những gì được mong đợi là một tác phẩm kinh điển khác trong loạt phim kể chuyện.

Trong một màn trình diễn trò chơi phù hợp cho The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, chúng tôi đã thấy Link sử dụng một nhánh cây làm vũ khí và chỉ sau một vài cú đánh, nó đã gãy. Điều này có thể xảy ra nếu bạn chỉ tấn công kẻ thù bằng cành cây, nhưng việc bao gồm độ bền của vũ khí sẽ khiến người chơi phải luôn cảnh giác.

Nó được bù đắp một chút bằng khả năng Fuse mới cho phép Link kết hợp vũ khí với các vật thể môi trường và thậm chí cả vũ khí khác để tạo ra các tiện ích mới thú vị.

Nếu bạn quan tâm đến nội dung khác của Tears of the Kingdom, thì hãy xem mọi thứ chúng tôi biết về trò chơi cho đến nay và cách đặt hàng trước trò chơi hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *