Vũ khí tốt nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 3: Danh sách cấp vũ khí tối thượng

Với nhóm chiến lợi phẩm được làm lại và bộ vũ khí mới, Fortnite Chương 4 Phần 3 có một loạt vũ khí tốt nhất mới. Vì bản cập nhật theo mùa đã ra mắt được một tuần, chúng tôi đã tổng hợp danh sách cấp vũ khí Fortnite để bạn chọn vũ khí tốt nhất cho trang bị của mình.

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã mang lại nhiều cải tiến cho hòn đảo, bao gồm một quần xã rừng rậm mới với ba POI mới và các khía cạnh thú vị. Người chơi hiện có quyền truy cập WILDS trên núi Raptor và có thể băng qua các ngọn cây thông qua Grind Vines và Hop Flowers.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây đều là những bổ sung mới, nhưng có lẽ điều đáng chú ý nhất là nhóm chiến lợi phẩm chứa đầy những vũ khí mới, chưa được kiểm chứng hiện có sẵn cho bạn. Với việc bổ sung FlapJack Rifle và MK-Alpha, meta cầu nguyện và phun thuốc đã quay trở lại, trong khi Thermal DMR đã chứng tỏ mình là một vũ khí tầm xa hiệu quả.

Mặt khác, Kinetic Boomerang là vũ khí hoàn hảo cho những người chơi thích thử nghiệm trọng tải của mình và muốn hạ gục kẻ thù theo phong cách riêng. Với rất nhiều tính năng và sửa đổi mới được giới thiệu trong bản cập nhật này, nhiều người chơi có thể bối rối không biết vũ khí nào tốt nhất và vũ khí nào tệ nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là danh sách các cấp vũ khí Fortnite sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn một chút.

Fortnite Chương 4 Phần 3 bảng xếp hạng vũ khí tốt nhất

Trò chơi sử thi

Những vũ khí này là một trong những vũ khí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Đây là những vũ khí tốt nhất hiện có để sử dụng trong Fortnite Chương 4 Phần 3:

  • Súng trường tấn công MK-Alpha
  • Boomerang động học
  • Súng trường bơm Havoc
  • Súng FlapJack
  • súng lục chiến thuật
  • DMR nhiệt
  • trống súng ngắn
  • Súng trường tấn công bị ngăn chặn thảm họa
  • chống lại SMG

Bảng xếp hạng của chúng tôi được hình thành có tính đến số liệu thống kê, phản hồi của cộng đồng và trải nghiệm trong trò chơi của chính chúng tôi với những vũ khí Fortnite này kể từ Chương 4 Phần 3 ra mắt vào tháng 6 năm 2023.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy từng loại vũ khí được chia thành các cấp, cũng như số liệu thống kê và mô tả về cách chúng hoạt động. Giai đoạn S thể hiện tốt nhất trong lớp, trong khi Giai đoạn C có lẽ nên tránh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các số liệu thống kê bao gồm được dựa trên phiên bản hiếm nhất hiện nay.

Vũ khí cấp S của Fortnite

vũ khí DPS thời gian tải lại Kích thước Mag Những bức ảnh
trống súng ngắn 187.2 3,15 giây 12 Súng ngắn trong Fortnite
Súng trường tấn công MK-Alpha 182 3,175 giây 30 MK-Alpha AR trong Fortnite
DMR nhiệt 137,5 2,25 giây 10 DMR nhiệt trong Fortnite
Boomerang động học 60 Kinetic Boomerang trong Fortnite
súng lục chiến thuật 190,4 1,3 giây 15 Súng ngắn chiến thuật trong Fortnite

Khẩu Drum Shotgun được sử dụng rộng rãi một lần nữa đã chứng tỏ là khẩu súng ngắn mạnh nhất trong Fortnite, chỉ đứng sau Pump Shotgun, sau khi không xuất hiện trong những mùa giải gần đây. Súng ngắn là vũ khí tầm gần tuyệt vời vì tốc độ bắn và sát thương nhanh.

Meta cầu nguyện và phun trong Súng trường tấn công, rất phù hợp cho chiến đấu tầm trung, trở lại trong Chương 4 với MK-Seven dưới tên mới, MK-Alpha, được trang bị Red-Dot. Hơn nữa, DMR nhiệt chứng tỏ là một sự thay thế tốt cho vũ khí tầm xa vì nó có phạm vi nhiệt mà người chơi có thể thay đổi bất cứ lúc nào, khiến nó trở nên hữu ích ngay cả khi có sự ra đời của Súng bắn tỉa hạng nặng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể dễ dàng gây sát thương cho các mục tiêu ở ngoài phạm vi bằng Kinetic Boomerang mới, đây sẽ là một bổ sung vĩnh viễn cho trang bị của bạn do khả năng xoay một khoảng cách xa và gây sát thương nổ cao khi trúng đích. Những người chơi thích tấn công nhanh và thu hồi vật phẩm nhanh có thể đánh giá cao vũ khí này.

Cuối cùng, chúng tôi không thể hoàn thành Bậc S của mình nếu không có Súng lục chiến thuật, một vũ khí được người hâm mộ yêu thích và là lựa chọn hoàn hảo cho cận chiến – đặc biệt là ở những loại có độ hiếm cao nhất hiện có cùng với Đạn thần thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí cấp A của Fortnite

vũ khí DPS thời gian tải lại Kích thước Mag Những bức ảnh
Súng FlapJack 192.2 3,15 giây 45 Súng trường FlapJack trong Fortnite
Súng trường tấn công bị ngăn chặn thảm họa 150 2,25 giây 30 Súng trường tấn công đàn áp Havoc trong Fortnite
Súng trường bơm Havoc 99 4,5 giây 6 Súng ngắn máy bơm Havoc trong Fortnite
Trình theo dõi bóng tối 195,75 1,26 giây 16 Súng theo dõi bóng tối trong Fortnite
Súng trường bắn tỉa hạng nặng 84,48 3,6 giây 1 Súng trường bắn tỉa hạng nặng trong Fortnite
Hested Run ‘N’ Gun SMG 198 2,55 giây 33 Heisted Run N Gun SMG trong Fortnite

Mặc dù chúng tôi nhớ Súng trường tấn công Mắt đỏ, nhưng tốc độ bắn và sát thương nhanh của Súng trường FlapJack sẽ giúp ích cho bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn. Nó gần như tốt ngang với Havoc Suppressed AR, đứng thứ hai trong danh sách các AR tầm trung mạnh mẽ của chúng tôi nhờ độ hiếm huyền thoại và độ chính xác tầm xa.

Vũ khí tiếp theo trong danh sách là Havoc Pump Shotgun, một loại súng ngắn được sử dụng bởi những người chơi thích bắn một phát vào đối thủ của họ trong các trận đánh tập thể hoặc cận chiến. Mặc dù không có lượng người theo dõi đông đảo nhưng Shadow Tracker trở nên vô giá trong giao tranh tổng nhờ khả năng đánh dấu kẻ thù ở xa và bám theo chúng trong vài giây trước khi bạn chuyển sang vũ khí tầm xa để hạ gục chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Heavy Sniper, vũ khí bắn tỉa duy nhất của mùa giải này, có thể tiêu diệt kẻ thù bằng một phát gây sát thương lớn.

Mùa này, Fortnite một lần nữa khiến người chơi ngạc nhiên khi mang lại vũ khí cướp được, bao gồm cả Heisted Run N’ Gun SMG, cho phép người chơi chạy nước rút không giới hạn ngay cả khi được trang bị. Với việc bổ sung Soaring Sprints, bạn có thể tận dụng tối đa tác động của vũ khí và tăng khoảng cách bạn có thể chạy và nhảy.

Vũ khí cấp B của Fortnite

vũ khí DPS thời gian tải lại Kích thước Mag Những bức ảnh
chống lại SMG 252 2,16 giây 32 Chiến đấu với SMG trong Fortnite
súng máy nhỏ 220 1,89 giây 30 SMG trong Fortnite
Súng tăng tốc bị đánh cắp 137.2 4,68 giây 6 Súng trường tăng tốc bị đánh cắp trong Fortnite
Đại bác điện tử 110 30 giây bình tĩnh 2 lần sạc Pháo Cybertron trong Fortnite

Combat SMG lại là một trong những vũ khí có sẵn. Nó không phải là khẩu SMG tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong Fortnite, nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn có thể tìm thấy khi bắt đầu trận đấu, thì bạn chắc chắn nên lấy nó vì tốc độ bắn của nó. Tương tự như vậy, SMG thông thường là vũ khí hữu ích để gây sát thương nặng cho đối thủ ở cự ly gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, khẩu súng ngắn của Heisted không phải là tốt nhất trong khoảng thời gian này. Mặc dù tốc độ bắn cao hơn của Drum Shotgun trong trò chơi khiến cho Heisted Accelerant Shotgun có vẻ ít hữu dụng hơn, nhưng bạn vẫn nên lấy nó nếu bạn không phải mất chìa khóa để mở Rương Holo để lấy nó .

Khi nói đến việc phá hủy tòa nhà hoặc cấu trúc của đối thủ, Cybertron Cannon mới có vẻ như là một bổ sung đáng giá theo mùa, nhưng thời gian hồi chiêu lâu hơn sẽ làm giảm mục đích sử dụng của huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí Fortnite hạng C

vũ khí DPS thời gian tải lại Kích thước Mag Những bức ảnh
Súng ngắn tự động Maven 131,6 4,72 giây 6 Maven Auto Shotgun trong Fortnite
súng ngắn bị đánh cắp 106 5,1 giây 5 Súng ngắn Hested Breacher trong Fortnite

Các số liệu thống kê của Maven Auto Shotgun có thể trông đẹp trên giấy và đó chắc chắn là một tùy chọn bắn nhanh hơn, nó không có sức mạnh mà Pump Drum hoặc Havoc có. Trong khi đó, Heisted Breacher được tạo ra để chiến đấu ở tầm xa hơn các loại súng ngắn khác, nhưng tại thời điểm đó, bạn cũng có thể sử dụng Súng trường tấn công.

Như mọi khi, thứ hạng này cuối cùng có thể thay đổi khi Epic Games tung ra các bản cập nhật vá lỗi Fortnite với vũ khí mới và cổ điển cũ trong suốt mùa giải. Nhưng bây giờ, đây là cách trò chơi trông.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật các bảng xếp hạng này khi nhiều vũ khí được mở khóa hoặc mở khóa hơn khi Fortnite Chương 4 Phần 3 tiến triển, vì vậy hãy sớm kiểm tra lại để đảm bảo bạn đang sử dụng vũ khí tốt nhất được cung cấp.


Đó là danh sách cấp vũ khí Chương 4 Phần 3 của chúng tôi. Việc bổ sung các loại súng Fortnite mới đã khiến mọi thứ trông khá khác so với các mùa trước và sẽ còn nhiều điều nữa khi mùa diễn ra.

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *