Vũ khí PvP Destiny 2 tốt nhất: Siêu vũ khí để thi đấu và thử thách Osiris trong Mùa sâu

Phần mới nhất của Destiny 2 đã có mặt, và điều đó có nghĩa là đã đến lúc xem qua những vũ khí PvP tốt nhất trong Destiny 2 dành cho Crucible, Competitive và Trials of Osiris.

Một trong những điều khiến nhiều người chơi Destiny 2 say mê bắn súng cướp bóc là nhận được trang bị mạnh mẽ, sau đó mang vũ khí khó kiếm được của họ vào Crucible để thử nghiệm chúng với những Người bảo vệ khác.

Với hàng trăm loại vũ khí được cung cấp, meta của Destiny 2 có thể khó quản lý và điều đó vẫn tiếp diễn trong Season of the Deep. Giữa các mod hiện vật theo mùa, các bản phát hành vũ khí mới và các thay đổi hộp cát nhờ Bungie, luôn có điều gì đó mới mẻ và thú vị để thử trong PvP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, với sự trợ giúp của công cụ cộng đồng Destiny Tracker đã được thử nghiệm và xác thực, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các loại vũ khí phổ biến nhất trong tất cả các chế độ PvP cạnh tranh của Destiny 2 — bao gồm cả Thử nghiệm Osiris.


bungie

Cho dù bạn đang đổ mồ hôi trong Thử nghiệm hay nhảy vào Điều khiển để giải trí, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả vũ khí bạn nên sử dụng.

Destiny 2 vũ khí PvP tốt nhất cho Season of the Deep

10. Quân Át Bích

Khẩu súng cầm tay The Ace of Spades đáng tin cậy của Cayde-6 luôn là một vũ khí khá mạnh trong PvP của Destiny 2. Vũ khí này được sử dụng trên Forsaken, cho phép Người bảo vệ nạp đạn sát thương mạnh hơn sau khi tiếp quản mục tiêu. Khi mục tiêu bị Ace of Spaces đánh bại, chúng cũng phát nổ, gây sát thương cho mọi thứ và mọi thứ xung quanh chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

9. Con dao ném của Randy

Súng trường Trinh sát đã trở lại trong menu trong Season of the Deep và Dao ném của Randy là thứ tốt nhất trong số đó. Được giới thiệu lại trong Season of the Deep, Scout Rifle có thể giải phóng một số đặc quyền điên rồ như Perpetual Motion, Kill Clip và Discord.

Con dao ném của Randy bungie

Dao Ném Randy được phát hành lại là một Súng trường Hướng đạo mạnh mẽ.

8. Sắc lệnh hoàng gia

Việc phát hành lại khẩu súng ngắn Opulence trong Mùa Nghị định Hoàng gia đã được sử dụng rộng rãi trong PvP. Có khả năng tung ra những phát bắn mở đầu và những phát bắn trượt, có lý do tại sao đây là một trong những khẩu súng ngắn huyền thoại mạnh nhất hiện có cho người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

7. Không có thời gian để giải thích

Mặc dù luôn khá phổ biến, nhưng khẩu súng trường không có thời gian để giải thích đã trở nên phổ biến trong Season of Deep. Giờ đây trong Season of the Deep, khẩu súng trường xung kỳ lạ vẫn có phần phù hợp nhưng không còn mạnh như trước. Tuy nhiên, nó vẫn có thể có được hai pha tiêu diệt dễ dàng để tạo nên TTK tuyệt vời và không quá khó để có được một thứ kỳ lạ.

6. Đột kích trên mây

Cloudstrike đã xuất hiện trở lại trong meta PvP với tư cách là một Xạ thủ kỳ lạ có thể sử dụng được. Cloudstrike có khả năng tạo ra những tia sét khi tiêu diệt chính xác, dẫn đến một số lần giết nhiều người rất thỏa mãn với điều kiện là lính canh của kẻ thù được thu thập.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài khả năng gây sát thương diện rộng độc nhất vô nhị, Cloud Strike đơn giản là một xạ thủ xuất sắc. Nó có khả năng xử lý tuyệt vời, phạm vi rộng và quá đủ sát thương để có được những cú hạ gục nhất quán trong một đòn.

Cloudstreak trong Destiny 2bungie

Cloudstrike có thể ghi cho bạn nhiều điểm hạ gục trong PvP.

5. Hoa hồng

Không có gì mang tính biểu tượng cho Destiny hơn Hand Cannon, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy nó ở trên cùng ở đây. The Rose là một tác phẩm kinh điển đã có sức sống mới sau khi được phát hành lại trong Season of the Seraph.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó có thể tung ra với một số lợi ích ấn tượng. Sử dụng Súng trường và Búa rèn Đạn chính xác giúp tăng đáng kể phạm vi hiệu quả của Rose trong khi Chuyển động vĩnh viễn là yếu tố chính trong hầu hết mọi meta PvP

4. Người Bất Tử (Cao Thủ)

Immortal Strand SMG đã chiếm lĩnh thế giới PvP khi nó được phát hành. Cung cấp cả lợi ích về phạm vi và sát thương ấn tượng trong cột thứ hai, không dễ để nhận thấy sự thống trị của vũ khí.

Tuy nhiên, kể từ đó, Bungie đã thực hiện một số điều chỉnh cân bằng và thay đổi meta PvP, khiến The Immortal không còn mạnh như trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

3. Máy ly tâm

Kỳ lạ mới nhất được phát hành trong Season of the Deep là mục thứ 3 trong danh sách của chúng tôi. Khẩu súng trường tự động kỳ lạ sạc khi người chơi di chuyển và khai hỏa, mang lại cho nó nhiều hiệu ứng khác nhau. Việc loại bỏ ở mức tích điện cao cũng khiến kẻ thù phát nổ năng lượng Hồ quang, gây sát thương cho các mục tiêu ở gần.

Ly Tâm trong Destiny 2bungie

Máy ly tâm kỳ lạ mới đang được sử dụng rất nhiều trong PvP vào lúc này.

2. đấu sĩ 64

Matador 64 đã được thêm vào trong Gói kỷ niệm 30 năm và đó là một khẩu súng ngắn hàng đầu mang các đặc quyền Chuyển động vĩnh viễn và Phát súng mở đầu khiến nó rất dễ bị tiêu diệt khi chạy đến gần ai đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với các đặc quyền phù hợp, Matador 64 có thể đạt được tầm bắn ấn tượng cũng như khiến nó trở nên linh hoạt hơn hầu hết các loại súng săn khác trong Destiny 2. Nó rất dễ sử dụng và hiệu quả, đặc biệt là khi bạn bắt đầu kết hợp các phát bắn với các đòn tấn công cận chiến để tạo ra các combo cận chiến khó chịu.

1. Ngọn giáo Graviton

Graviton Lance đã trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng trong Destiny 2. Sau khi được đánh bóng trong Season of the Deep, khẩu Pulse Rifle kỳ lạ đã trở thành lựa chọn phổ biến nhất của người chơi. Với sức sát thương ấn tượng và khả năng làm nổ tung mục tiêu để tìm tên lửa, nó là một vũ khí rất mạnh để thưởng cho những người chơi có thể ghi điểm hạ gục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Graviton Lance trong Destiny 2bungie

Graviton Lance trở lại với tư cách là vua của PvP Destiny 2 trong Season of the Deep.

Destiny 2 Vũ khí PvP tốt nhất: Vũ khí PvP Destiny 2 phổ biến nhất (theo % sử dụng)

Theo Destiny Tracker:

  1. Giáo Graviton (4,03%)
  2. Đấu sĩ 64 (2,91%)
  3. Máy ly tâm (2,90%)
  4. Người bất tử (Lão luyện) (2,67%)
  5. Hoa hồng (2,51%)
  6. Đột kích trên mây (2,03%)
  7. Không Có Thời Gian Để Giải Thích (2.01%)
  8. Nghị định hoàng gia (1,91%)
  9. Phi dao của Randy (1,77%)
  10. Át bích (1,75%)

Và bạn đã có nó: vũ khí PvP Destiny 2 tốt nhất. Hãy theo dõi trang này để cập nhật những vũ khí PVP tốt nhất trong Destiny 2 và xem một số nội dung hữu ích khác tại đây:

Vũ khí PvP tốt nhất | Mã khuyến mãi Destiny 2 | Phần thưởng chơi game Destiny 2 Prime | Hướng dẫn xếp hạng khét tiếng | Hướng Dẫn Cấp Vinh Quang | Thử nghiệm hiện tại của bản đồ Osiris | Đếm ngược biểu ngữ sắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *