Vũ khí PvE Destiny 2 tốt nhất: Siêu vũ khí cho Lightfall trong Season of the Deep

ánh sáng, Bản mở rộng mới nhất của Destiny 2 đã ra mắt được một thời gian và người chơi hiện đã biết về nội dung mới. Tuy nhiên, Phần 21 đã thay đổi mọi thứ và giới thiệu một meta mới. Dưới đây là những vũ khí PvE tốt nhất trong Destiny 2: Lightfall cho Season of the Deep

Destiny 2 là trò chơi hay nhất khi bạn có một công trình tuyệt vời, sử dụng vũ khí bạn yêu thích. Màn đấu súng thỏa mãn khiến cho việc bảo vệ thiên hà chống lại nhiều dạng kẻ xấu khác nhau giống như một trong những thành tích thỏa mãn nhất trong tất cả các trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong khi bạn có thể đạt được thành công lớn với hầu hết, thì không phải tất cả các loại vũ khí đều được tạo ra như nhau. Với các đặc quyền ngẫu nhiên và các nguyên mẫu khác nhau, chắc chắn sẽ có những vũ khí nổi bật hơn những loại khác. Meta PvE xuất phát từ sự lựa chọn rất mạnh mẽ đó và nếu bạn muốn có DPS tốt nhất, bạn sẽ muốn sử dụng vũ khí mạnh nhất.

Giờ đây, với sự trợ giúp của công cụ cộng đồng Destiny Tracker đã được thử nghiệm và thực sự, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các loại vũ khí phổ biến nhất trong tất cả các PvE của Destiny 2, bao gồm mọi thứ, từ các nhiệm vụ chiến dịch đến Đột kích kết thúc trò chơi và Grandmaster Nightfalls.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 vũ khí PvE tốt nhất cho Season of the Deep

10. Tuấn Guruh

Thunderlord tiếp tục là một lựa chọn phổ biến trong meta PvE của Destiny 2 nhờ khả năng nạp đạn liên tục và sát thương AOE Arc. Nó cung cấp cả khả năng tăng sát thương thô rõ ràng và mạnh mẽ, dễ sử dụng. Chỉ cần nhắm, giữ lửa và xem điều kỳ diệu xảy ra.

9. Sự tức giận của Rufus

Rufus’s Fury là một Auto Rifle huyền thoại và được cho là vũ khí Strand tốt nhất trong Destiny 2. Khung hình Rapid-Fire ấn tượng và quyền truy cập vào các tính năng hàng đầu như Demolitionist và Hatchling khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, nó cũng cung cấp tiện ích khi Súng trường tự động có quyền truy cập vào các vòng chống rào cản nhờ hiện vật Phần 21.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bungie

Rufus’s Fury đã tự khẳng định mình là Súng trường tự động tốt nhất trong Destiny 2.

8. IKELOS SMG v.1.0.3

Kể từ khi SMG trở nên nổi tiếng, IKELOS vẫn là một trong những vũ khí PvE mạnh nhất trong Destiny 2. Nó có khung hung hãn để gây sát thương cao và có khả năng kết hợp khó chịu giữa Feeding Frenzy và Voltshot. Tuyệt vời hơn nữa, nó có thể chế tạo được và là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng với Deepsight Harmonizer của bạn.

7. Thừa kế

Mặc dù tùy theo tình huống, một khẩu súng ngắn tốt mang lại một số DPS thô tốt nhất trong Destiny 2. Di sản bù đắp cho việc thiếu tầm bắn bằng cách tạo ra lượng sát thương vô lý nhờ Tái tổ hợp. Nó đòi hỏi nhiều mục tiêu hơn hầu hết các loại súng ngắn vì Khung chính xác của nó nhưng nỗ lực bổ sung là rất đáng giá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

6. Thủy triều

Riptide xuất hiện không có gì đáng ngạc nhiên trong danh sách này vì nó vẫn là vũ khí tiện ích phi Exotic tốt nhất. Khẩu súng kết hợp này có quyền truy cập vào Chill Clip, rất phù hợp để đóng băng và làm choáng các tướng. Cộng với sức mạnh tổng hợp của nó với cách xây dựng Stasis và sát thương rắn khiến nó trở thành một vũ khí toàn năng tuyệt vời.

Súng trường hợp nhất huyền thoại Riptide như đã thấy trong Destiny 2.bungie

Thủy triều là một vũ khí Huyền thoại mang đến những công dụng Kỳ lạ.

5. Khoe kho

Witherhoard từ lâu đã trở thành vũ khí Kỳ lạ hàng đầu để sử dụng khi công trình của bạn không dựa vào một vũ khí cụ thể. Nó cung cấp sát thương AOE, sát thương một mục tiêu ngoài giờ, có quyền truy cập vào Bao tải tự động thông qua chất xúc tác của nó và về cơ bản là khả thi trong mọi ông chủ và cuộc chạm trán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4. Kẻ săn mồi Apex

Một bệ phóng tên lửa Năng lượng mặt trời có quyền truy cập vào Mô-đun theo dõi, Bao tải tự động và nó có Khung thích ứng. Đây là vũ khí hạng nặng đa năng dành cho những người chơi ưu tiên chất lượng cuộc sống, tính ổn định và dễ sử dụng hơn sát thương thô. Điều đó không có nghĩa là nó không thành công, đặc biệt là với bản dựng Solar.

3. Pháo máy kéo

Việc sử dụng các khe Exotic của bạn trên súng ngắn có thể khó biện minh vì chúng thường chỉ giỏi một thứ, gây rất nhiều sát thương ở cự ly gần. Tuy nhiên, Tractor Cannon độc đáo ở chỗ nó là một vũ khí tiện ích giúp hạ gục kẻ thù bằng cách khiến chúng nhận thêm 30% sát thương. Đó là loại debuff là khó khăn để vượt qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Khẩu súng săn kỳ lạ Tractor Cannon từ Destiny 2.Tractor Cannon là một khẩu súng ngắn không chỉ bắn mạnh mà còn cung cấp một trong những khả năng gỡ lỗi tốt nhất trong Destiny 2 PvE.

2. Giả vờ ngủ

Sau đợt giảm sát thương của Linear Fusion Rifle trong Phần 20, hầu hết mọi người đều không thích. Tuy nhiên, Sleeper Simulant tránh được nerf và vẫn gây sát thương tuyệt vời. Con quái vật này là một khẩu súng điểm và bấm làm cho các con số tăng lên. Chỉ thế thôi cũng đủ để SIMulant Sleeper là một trong những vũ khí tốt nhất trong Destiny 2.

1. Tình trạng hỗn loạn

Việc thiết lập súng ngắn đôi ngày càng nhiều đã chứng kiến ​​​​Anarchy vươn lên dẫn đầu. Súng phóng lựu Exotic này có thể được sử dụng cứ sau mười giây hoặc lâu hơn để gây lại sát thương Hồ quang liên tục, khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho các thiết lập yêu cầu chuyển đổi liên tục. Nó thực sự là một Witherhoard tập trung vào DPS hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Súng phóng lựu Anarchy Exotic trong Destiny 2.bungie

Anarchy gây sát thương ổn định, dễ sử dụng và hoạt động tốt với cách xây dựng súng ngắn đôi của meta.

Vũ khí PvE tốt nhất trong Destiny 2: Vũ khí PvE phổ biến nhất trong Destiny 2 (theo % sử dụng)

Theo Destiny Tracker:

  1. Tình trạng hỗn loạn (4,40%)
  2. Mô phỏng Sleeper (4,04%)
  3. Pháo Máy Kéo (2.71%)
  4. Động vật ăn thịt Apex (2,53%)
  5. Héo kho (2,41%)
  6. Thủy triều (2,39%)
  7. Di sản (2,24%)
  8. IKELOS_SMG_v1.0.3 (2,10%)
  9. Cơn thịnh nộ của Rufus (2,08%)
  10. Chúa tể sấm sét (1,96%)

Và bạn đã có nó: vũ khí PvE Destiny 2 tốt nhất. Hãy theo dõi trang này để cập nhật những vũ khí tốt nhất trong Destiny 2 PVE và xem một số nội dung hữu ích khác tại đây:

Vũ khí PvP tốt nhất | Destiny 2 vũ khí kỳ lạ tốt nhất | Mã khuyến mãi Destiny 2 | Phần thưởng chơi game Destiny 2 Prime | Destiny 2 Lightfall hoàn thành danh sách nhiệm vụ | Vị trí Destiny 2 Xur hôm nay | Destiny 2 Cách câu cá | Destiny 2 The Final Shape thông tin | Mùa Sâu Đi Qua | Cách nhận Tích hợp Epochal

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *