Vũ khí Kinetic trong Destiny 2 là gì?

Destiny 2 Kinetic Weapons là một loại công cụ tấn công độc đáo. Tuy nhiên, bạn luôn thấy họ được nhắc đến và không biết họ làm gì? đừng lo. Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Destiny 2 có nhiều vũ khí hơn bạn có thể xử lý. Trò chơi được biết đến với kho vũ khí khổng lồ, nhiều trong số đó có thể có hàng trăm cách kết hợp đặc quyền khác nhau. Có rất nhiều điều phải suy nghĩ để hiểu hệ thống vũ khí của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thêm phức tạp nữa là khái niệm ‘loại năng lượng’ cho mỗi loại vũ khí. Loại này chơi theo nhiều cách khác nhau, từ phá áo giáp của kẻ thù đến kích hoạt một số bản dựng nhất định mà bạn có thể chạy. Họ cũng có thể hưởng lợi từ sự gia tăng nguyên tố, tăng thêm sản lượng của họ. Từ Arc, Solar, Void, Strand và Stasis, vũ khí có thể có nhiều loại khác nhau.

Tuy nhiên, một số vũ khí hoàn toàn không có điện tích nguyên tố. Nó hoạt động như thế nào và tại sao bạn lại muốn sử dụng nó? Đó là những gì chúng tôi ở đây để trả lời ngày hôm nay. Đây là mọi thứ bạn cần biết về vũ khí Kinetic trong Destiny 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 Kinetic Weapons: Chúng là gì?

Vũ khí động học trong Destiny 2 là vũ khí không có phần tử gắn liền với chúng. Bạn có thể xác định chúng bằng cách xem cấp độ sức mạnh của vũ khí có màu sắc hay không. Nếu nó màu trắng, đó là Kinetic.

Osteo Striga, một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi là vũ khí Kinetic

Bây giờ, đây là lý do tại sao bạn có thể hơi bối rối. Vũ khí Kinetic đi vào khe ‘Vũ khí Kinetic’ trên nhân vật của bạn. Điều này có nghĩa là nó đi vào khe vũ khí đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, với sự ra đời của Strand và Stasis, những vũ khí có những mối quan hệ đó cũng đã được đưa vào khe Kinetic.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, nói một cách chính xác thì nó không phải là vũ khí Kinetic. Việc dán nhãn của Destiny 2 hơi khó hiểu ở đây. Đây là phần còn lại vì vũ khí đầu tiên của bạn luôn là Kinetic, mặc dù sức mạnh Bóng tối mới đã làm xáo trộn vị trí đó.

Tại sao bạn sử dụng vũ khí Kinetic?

Bạn có thể tự hỏi nếu chúng không có ràng buộc nguyên tố với chúng, chắc chắn vũ khí Kinetic chỉ tệ hơn bất kỳ thứ gì khác trong trò chơi? Chúng không thể phù hợp với áo giáp và chúng không bị ràng buộc với sức mạnh tổng hợp nguyên tố trong bản dựng của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, họ có lợi thế trong một số lĩnh vực để bù đắp cho điều đó. Ví dụ: trong PvE, vũ khí Kinetic gây thêm 10% sát thương cho kẻ thù không được bảo vệ trong căn cứ của chúng. Điều này có nghĩa là, trong khi chúng thiếu một số cách sử dụng vũ khí khác, thì vũ khí Kinetic luôn tạo ra một cú đấm. Hãy nhớ rằng, buff không được bảo vệ này không được sử dụng trong PvP.

Ngoài ra, còn có những lợi ích khác. Đáng chú ý nhất là một lợi thế vũ khí mới gọi là Kinetic Tremors. Đó là một lợi ích hàng đầu đối với vũ khí có thể sử dụng được, vì sát thương liên tục lên mục tiêu có thể tạo ra ba đợt sát thương. Điều này có thể rất mạnh đối với các nhà vô địch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vũ khí Kinetic, nhưng nếu bạn muốn được trợ giúp thêm về Destiny 2, tại sao không xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới?

Nơi tìm Chalice Key Card | Làm thế nào để có được Verglas Curve Exotic Bow | Cách mở khóa lớp con Strand mới | Mỗi Armor Charge Mod trong Destiny 2 | Destiny 2 Lightfall kéo dài bao lâu? | Giải thích kết thúc Lightfall của Destiny 2 | Mỗi Danh hiệu Người giám hộ & Yêu cầu Xếp hạng | Destiny 2 Lightfall Phần thưởng chiến dịch huyền thoại | Tất cả các bản mở rộng DLC ​​của Destiny 2 | Vũ khí PvE Destiny 2 tốt nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *