Vợ của huấn luyện viên Pokemon Go này sẽ nhận được Pokemon sáng bóng của mình sau mỗi lần đi săn

Vợ của một người chơi Pokemon Go đã nhanh chóng chỉ trích mỗi lần bắt được Pokemon sáng bóng, nhưng lần này, cộng đồng có một số lời khuyên bất thường dành cho người chơi.

Pokemon sáng bóng là giải thưởng hiếm và được săn lùng trong thế giới Pokemon Go. Đối với hầu hết mọi người, đó là một thử thách khó khăn vì tỷ lệ cơ bản để tìm được một chiếc sáng bóng là 1 trên 500.

Vì vậy, việc tìm được Pokemon sáng bóng là khoảnh khắc phấn khích và thành tích của nhiều người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi những người huấn luyện Pokemon Go này bắt được một Mareep sáng bóng, họ đã nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp màn hình trong trò chơi với vợ của mình, nhưng nhận được phản hồi bất ngờ.

Sau mỗi lần đi săn, vợ tôi lại cố gắng đòi pokemon của tôi!!!
byu/FantasticLandscape99 inpokemongo

Trong một bài đăng trên Reddit có tiêu đề: “Sau mỗi cuộc đi săn, vợ tôi đều cố gắng đòi Pokemon của tôi!” người chơi đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình cho thấy vợ của họ phản ứng trước tin tức về bức ảnh sáng bóng của Mareep với câu “Đây là của tôi, được rồi anh yêu.”

Người chơi dường như mất vài phút để trả lời, có lẽ đặt câu hỏi liệu họ có đưa ra quyết định đúng đắn ở đây hay không trước khi đăng, “Cái quái đó. Tôi đã săn lùng thứ sáng bóng đó suốt 17 năm. Hãy hút Snorlax.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc trao đổi vui nhộn đã dẫn đến nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng Pokemon Go trên Reddit, từ những đề xuất như thay đổi mật mã điện thoại cho đến một số lời khuyên cấp thiên tài về những việc cần làm với Mareep kể từ đây trở đi.

Một nhóm người chơi đã nhanh chóng tuyên bố rằng sự kiện Mareep Community Day Classic sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11. Ngày cộng đồng là cơ hội tốt nhất để người chơi trên khắp thế giới bắt được những con Mareep sáng bóng, vì chúng sẽ tăng tỷ lệ sinh sản mọi lúc. sự kiện.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người chơi này, ít nhất là theo xã hội, họ đã có cơ hội hoàn hảo để gây ấn tượng với vợ mình bằng cách hào phóng trao một con Mareep sáng bóng, biết rằng họ chỉ có thể bắt thêm một con nữa vào tháng 11.

“Hãy đưa nó cho anh ấy và làm cho anh ấy vui vẻ, biết rằng chúng sẽ dễ dàng tìm thấy trong những ngày cộng đồng cổ điển sau vài tuần nữa,” một người chơi đề xuất.

Và đó chắc chắn có vẻ như là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho những người huấn luyện này, những người sẽ có cơ hội bắt được những con Mareeps sáng bóng hơn nữa chỉ sau vài tuần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *