Việc làm lại Lost Sectors sắp tới của Destiny 2 khiến chúng trở nên đáng giá để farm hơn

Nhà phát triển Destiny 2, Bungie đã xác nhận rằng Lost Sectors sẽ được tăng cường trong Season of the Wish, điều này sẽ cải thiện bảng chiến lợi phẩm của họ bằng cách giới thiệu một loạt vũ khí Foundry.

Lost Sectors lần đầu tiên được đưa vào Destiny 2 để bổ sung các hoạt động cuối game cho người chơi solo. Sau khi hoàn thành, họ sẽ cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau bao gồm Lõi nâng cấp và các mảnh Áo giáp kỳ lạ.

Đối với hầu hết các loại áo giáp Exotic, Lost Sector là cách duy nhất để có được nó, ít nhất là trong lần tung đầu tiên. Tuy nhiên, ngoài ra, chúng thường có ít giá trị nông nghiệp và phần lớn đã được thay thế bằng các giải pháp thay thế tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi muốn thay đổi việc Bungie đang làm lại Lost Sectors để có một bảng chiến lợi phẩm được cải tiến rộng rãi để có thể thấy nó trở nên phù hợp trở lại.

Destiny 2 Lost Sectors sẽ thưởng cho vũ khí Foundry trong Season of the Wish

Như đã xác nhận trong TWID được đăng vào ngày 16 tháng 11, Phần 23 sẽ chứng kiến ​​​​sự hoàn thành của các vũ khí Foundry mang lại phần thưởng cho Lost Sector.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hoàn thành Legend Lost Sector sẽ mang lại 70% cơ hội nhận được vũ khí Foundry trong khi hoàn thành Master sẽ đảm bảo có được một vũ khí. Ngoài ra, vũ khí Foundry thu được thông qua Master Lost Sectors sẽ có thêm các đặc quyền giúp tăng tỷ lệ nhận được cuộn mong muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc lựa chọn ban đầu gồm 16 loại vũ khí của Foundry sẽ luân phiên bốn ngày một lần, với bốn loại có sẵn mỗi ngày. Đây là tất cả vũ khí của Foundry mà người chơi có thể kiếm được từ Lost Sectors trong Season of the Wish:

1 ngày Ngày 2 Ngày 3 Ngày 4
Marsilion-C Glissando-47 Vết sẹo chiến Hành động kết hợp
Nox Lâu Năm V Irukanji QSc nhật tâm Corona-22
Lão Sterling Nasreddin Nắm tay Trắc địa HSm
Cảnh SI6 Psi kín V Nghiên cứu cuối cùng Ngôn ngữ thô tục

Vòng quay này sẽ thay đổi trong những mùa tới với vũ khí mới của nhóm cướp bóc Thế giới thay thế những vũ khí cũ. Điều này có ý nghĩa trong thực tế là lần đầu tiên sau nhiều thế kỷ, người chơi Destiny 2 có một phương pháp đáng tin cậy để trồng vũ khí cướp bóc trên Thế giới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này bổ sung cho trọng tâm của Gunsmith Banshee cũng sẽ xuất hiện trong Phần 23, sẽ cung cấp nhiều vũ khí Foundry không có trong bảng chiến lợi phẩm Lost Sector.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *