Việc khai thác Crash Pad Jr “hoang dã” của Fortnite dẫn đến một meta mới trong Chương 5

Một người chơi Fortnite khoe meta Crash Pad Jr hoàn toàn mới mà khi kết hợp với Flowberries sẽ giúp bạn bay khắp bản đồ một cách dễ dàng trong Chương 5 của Phần 1.

Fortnite đã hoạt động tốt trong Chương 5 Phần 1, khi Battle Royale tiếp tục có những bổ sung bổ sung được giới thiệu thông qua một số bản sửa lỗi gần đây.

Lock-On Pistol và Crash Pad Jr được kết hợp bởi một cuộc đại tu gần đây. Khẩu súng lục này trước đây được gọi là “Súng ngắn Aimbot”, nhưng do tỷ lệ cướp được dưới 10% nên nó không làm rung chuyển meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Crash Pad Jr đã quay trở lại sau khi trước đó anh ta bị giữ trong một căn hầm. Một người chơi đã tiết lộ rằng bằng cách kết hợp bệ nhảy cổ điển với Flowberries, bạn có thể khai thác nó và phóng mình đi khắp hòn đảo. Đây là cách thực hiện.

Khai thác Crash Pad Jr của người chơi Fortnite cho phép bạn bay khắp bản đồ

Người chơi Fortnite BoopNL_ công bố: “Flowberry Crashpad luân phiên của mùa này sẽ rất sôi động” khi họ giới thiệu một đoạn clip đã lan truyền rộng rãi về những cách tốt nhất để sử dụng nó.

Trong đoạn video ngắn, có thể thấy đầu tiên họ ăn Flowberry, sau đó đặt Crash Pad Jr lên bệ. Sau đó, họ sử dụng hiệu ứng không trọng lực tạm thời của quả mọng để nhảy lên bệ, phóng lên trời và bay khắp bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phương pháp mới thông minh này cho phép người chơi di chuyển nhanh chóng giữa các POI và các vị trí khác nhau trên bản đồ. Nó đặc biệt hữu ích để thực hiện các vòng quay nhanh với vòng tròn, để có được vị trí tốt hơn trước kẻ thù hoặc thậm chí để chạy trốn nhanh chóng mà không bị bắt.

Với Crash Pad Jr trước đây đã bị Epic Games gác lại, không biết chúng sẽ tồn tại được bao lâu trong mùa giải này, đặc biệt nếu chúng trở nên quá OP, vì vậy hãy nắm lấy chúng khi chúng còn tồn tại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *