Video ghi lại cảnh tên trộm thẻ Pokemon dám đột nhập vào cửa hàng

Kẻ trộm đã cướp một cửa hàng đồ chơi ở Pennsylvania, đánh cắp thẻ Pokemon trị giá hơn 600 đô la – và tất cả đã được ghi lại trên camera.

Pokemon ra mắt trò chơi đầu tiên của họ vào năm 1996, Pokemon Red and Blue, đồng thời phát hành các thẻ giao dịch cùng với trò chơi của họ.

Chuyển nhanh đến năm 2023, Pokemon TCG vẫn đang phát triển mạnh, thường xuyên phát hành các thẻ và sự kiện mới thú vị – như bộ thẻ Halloween 2023 sắp tới.

Một số thẻ Pokemon rất có giá trị, chẳng hạn như họa sĩ minh họa CoroCoro Comics Promo (thẻ minh họa Pikachu), được bán với giá hơn 6 triệu USD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì lạ khi một số người bị bắt đi ăn trộm để lấy những tấm thẻ có giá trị, và còn có một trường hợp khác là đột nhập cửa hàng dẫn đến mất trộm thẻ.

Kẻ trộm không dừng lại để lấy thẻ Pokemon

CBS đưa tin rằng những tên trộm đã quyết tâm giành được thời gian của Pokemon TCG đến mức chúng dùng búa đập vỡ cửa kính của cửa hàng để vào cửa hàng lúc 3 giờ sáng theo giờ địa phương.

Những tên trộm có một mục tiêu duy nhất – đánh cắp thẻ Pokemon của Cửa hàng đồ chơi và lấy đi số thẻ trị giá 600 đô la từ cửa hàng Pittsburgh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiếc thẻ bị đánh cắp vẫn chưa được xác định danh tính và tên cướp cũng chưa được tìm thấy. Tuy nhiên, camera an ninh đã ghi lại được vụ cướp.

“Nghi phạm xông vào nhà dùng búa đập cửa trước, làm vỡ kính. Khi vào bên trong, nghi phạm đã lấy đi các thẻ Pokemon trị giá 600 USD”, bài đăng từ Sở Cảnh sát Quận West Chester cho biết.

Nhóm đã kêu gọi bất kỳ ai có thể có thông tin hãy trình báo.

Nhưng với hơn 15.078 thẻ được phát hành kể từ khi Pokemon TCG ra đời, người hâm mộ rất vui vì những tên trộm vẫn chưa thể lấy được một số tài sản quý giá của cộng đồng. Các thẻ như PSA 10 Torchic Gold Star Holo của Team Rocket Returns hoặc bộ Shadowless Base phiên bản đầu tiên của Blastiose.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *