Vị trí đá quý bong bóng trong Zelda: Tears of the Kingdom – Nơi trao đổi \u0026 phần thưởng

Trong trò chơi Zelda mới nhất, Tears of the Kingdom, Bubbul Gems rất phổ biến như một món đồ sưu tập mới. Nếu bạn là một trong số nhiều người hâm mộ quan tâm đến việc tìm kiếm tất cả các địa điểm Bubbul Gem trong trò chơi, thì bạn đang ở đúng nơi.

Thật không may, đá quý Bubbul không chỉ nằm rải rác xung quanh một cách ngẫu nhiên. Chúng được tìm thấy ở các vị trí cụ thể trên bản đồ. Có vẻ khó tìm thấy tất cả các vị trí Bubble Gem trong Zelda: Tears of the Kingdom, nhưng với hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng thu thập được những viên ngọc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã thu thập đủ, bạn có thể đổi lấy một số thứ thực sự thú vị. Bộ sưu tập của bạn càng tốt, phần thưởng của bạn càng tốt. Vì vậy, việc tìm kiếm tất cả các vị trí Bubble Gem trong Zelda: Tears of the Kingdom không chỉ là thú vui săn bắn mà còn là những phần thưởng tuyệt vời mà bạn có thể nhận được.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ hoành tráng này và tìm tất cả các vị trí Bubble Gem trong Zelda: Tears of the Kingdom, thì chúng tôi chính là mắt xích còn thiếu (ý định chơi chữ).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Nội dung

  • Vị trí của đá quý Bubbul
  • Mua bán Đá quý Bubbul ở đâu?
  • Phần thưởng đá quý bong bóng

Vị trí của đá quý Bubbul

Link nói chuyện với NPC về Bubbul GemNintendo

Đá quý bong bóng nằm rải rác khắp Hyrule.

Đá quý Bubbul là tinh thể bị bỏ lại bởi Bubbulfrogs bị đánh bại – ếch trắng phát sáng khổng lồ được tìm thấy trong một hang động ở phía bên kia của Hyrule. Mỗi lần chỉ rơi ra một viên pha lê, điều đó có nghĩa là người chơi phải tìm rất nhiều Bubbulfrog để lấp đầy kho của họ bằng Đá quý Bubbul.

Mua bán Đá quý Bubbul ở đâu?

Koltin trong Nước mắt vương quốcNintendo

Giao dịch Đá quý Bubbul có thể mang lại cho bạn một số phần thưởng hấp dẫn.

Đá quý Bubbul có thể được giao dịch với Koltin, người đầu tiên nằm ở phía đông bắc của Woodland Stable. Bạn sẽ thấy những quả bóng bay đầy màu sắc phía sau chuồng ngựa, vì vậy hãy cố gắng đến đó và bắt chuyện với Kilton và Koltin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là nơi Koltin sẽ giải thích tham vọng biến thành Satori, một sinh vật giống ngựa huyền thoại có thể được tìm thấy trên đỉnh núi Satori. Koltin sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi săn lùng Viên ngọc Bubbul, thứ mà người đàn ông yêu quái vật tin rằng sẽ hỗ trợ anh ta trong hành trình trở thành một con thú biểu tượng.

Sau cuộc chạm trán này, bạn có thể đến Thị trấn Tarrey ở tỉnh Akkla và nói chuyện với Kilton, người sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vị trí hiện tại của Koltin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng đá quý bong bóng

Link đeo mặt nạ Bokoblin trong Tears of the Kingdom.Nintendo

Bộ áo giáp Mystic là món quà được thèm muốn nhất.

Nếu bạn thu thập đủ Bubbul Gems, Koltin sẽ thưởng cho bạn, tức là thường có chủ đề xoay quanh các loại quái vật khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên khắp Hyrule. Koltin mang đến cho bạn tanh ấy Mặt nạ Bokoblin là phần thưởng đầu tiênvà cũng sẽ nộp mặt nạ di động.

Cả hai loại áo giáp này đều có thể được sử dụng để hợp nhất với kẻ thù của bạn, giúp bạn có cơ hội thực hiện một cuộc tấn công lén lút hoặc tránh chiến đấu hoàn toàn. Tuy nhiên, thèm muốn nhất là Mystic Dress, giống với Satori huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để có được vật phẩm này, bạn cần yêu cầu rất nhiều Đá quý Bubbul, vì vậy hãy nhớ kiểm tra từng hang động để tìm Bubbulfrog.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Bubbulgems và công dụng của chúng. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất về Tears of the Kingdom.

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *