Vị trí của Mist Flower Corolla trong Genshin Impact: Vị trí bản đồ \u0026 sử dụng

Trong Genshin Impact, người chơi có thể sử dụng Mist Flower Corolla để chế tạo nhiều vật phẩm hữu ích khác nhau trong trò chơi — nhưng bạn có thể tìm thấy những tài nguyên hữu ích này ở đâu? Dưới đây là danh sách đầy đủ các địa điểm của Mist Flower Corolla.

Mist Flower Corolla là một vật liệu chế tạo tuyệt vời trong Genshin Impact và nó có thể được tìm thấy trên khắp các vùng nước rộng lớn trong thế giới mở Teyvat. Mặc dù bạn sẽ không sử dụng cây băng giá này làm nguyên liệu Thăng thiên cho nhân vật, nhưng bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà thám hiểm cũng phải sử dụng một kỹ thuật rất cụ thể để thu thập Tràng hoa sương mù trong trò chơi. Điều này khiến việc nuôi chúng khó hơn một chút, vì vậy chúng tôi có danh sách các địa điểm nuôi tốt nhất ở đây để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Mist Flowe Corolla trong Genshin Impact, bao gồm cả vị trí và cách sử dụng của nó trong trò chơi.


nội dung

  • Tìm Mist Flower Corolla ở đâu trong Genshin Impact?
  • Làm thế nào để có được Tràng Hoa Sương Mù?
  • Bản đồ vị trí của Tràng Hoa Sương Mù
  • Công dụng của tràng hoa sương mù

Tìm Mist Flower Corolla ở đâu trong Genshin Impact?

hoyover

Việc tìm kiếm Mist Flower Corolla khá dễ dàng.

Các địa điểm của Mist Flower Corolla có thể được tìm thấy trên khắp Mondstadt, Liyue và Inazuma trong Genshin Impact. Điều này có nghĩa là ngay cả những Nhà thám hiểm AR cấp thấp cũng có thể nuôi những vật phẩm này mà không cần phải chơi qua bất kỳ nội dung cuối trò chơi nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Mist Flower Corrolla có thể được tìm thấy trên khắp Teyvat, nhưng khu vực tốt nhất để xác định vị trí của nó là dốc Cuijue – Tiểu vùng Liyue. Chỉ cần di chuyển nhanh đến Điểm dịch chuyển ở phía bắc của khu vực và đi về phía tây để lấy Mist Flower Corrolla đầu tiên, sau đó đi thẳng về phía đông để nhặt những cây còn lại.

Làm cách nào để có được Tràng Hoa Sương Mù trong Genshin Impact?

Diluc kiểm tra Tràng hoa sương mù tại Genshin Impacthoyover

Nhân vật Pyro sẽ có ích khi làm việc trên Mist Flower Corolla.

Để nhặt Mist Flower Corolla, bạn cần trang bị nhân vật Pyro và sử dụng mọi khả năng dựa trên lửa để làm tan băng và lộ ra cái cây bên trong. Sau khi băng đã được gỡ bỏ, bạn chỉ cần sử dụng nút tương tác để thêm Mist Flower Corolla vào kho đồ của mình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ vị trí của Tràng Hoa Sương Mù

Có một số 142 Tràng Hoa Sương Mù có thể được tìm thấy trên khắp Tteyvat, vì vậy hãy nhớ xem những vị trí tốt nhất để trồng chúng trên bản đồ bên dưới:

Vị trí bản đồ dốc Cuijue

Vị trí bản đồ Inazuma

Bản đồ vị trí đỉnh Thanh Vân

Tràng Hoa Sương Mù được sử dụng trong Genshin Impact

Mist Flower Corolla chỉ được sử dụng để tạo ra Tinh dầu Frosting và Thuốc Frostshield, có thể được chế tạo tại bất kỳ Ghế chế tạo nào. Những nhà thám hiểm chưa thực hiện nhiệm vụ câu chuyện Diluc và Mona cũng sẽ cần sử dụng Mist Flower Corolla để tạo ra Elemental Bait.


Vậy đấy, đó là nơi bạn có thể tìm thấy Mist Flower Corolla trong Genshin Impact. Hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Bản dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *