Vị trí băng ghế nâng cấp Fortnite: Cách tăng chi phí vũ khí \u0026

Ghế nâng cấp là một công cụ hữu ích để nâng cấp vũ khí của bạn lên cấp độ tiếp theo trong Fortnite. Chúng xuất hiện lần đầu trong Chương 2 và hiện có thể được nhìn thấy trên hòn đảo của Chương 4 Phần 2. Đây là cách bạn có thể tìm và sử dụng chúng.

Quần đảo trong Fortnite chứa một số tính năng được thiết kế để đưa người chơi tiến một bước gần hơn đến Victory Royale đáng thèm muốn. Người chơi có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí và có thể nâng cấp vũ khí hiện có của họ trong trò chơi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ luôn cố gắng có được những vũ khí hiếm để gây sát thương nhiều nhất có thể cho đối thủ. Vì không phải lúc nào họ cũng nhận được vũ khí hiếm hơn thông qua các phương tiện cướp bóc thông thường, nên họ thường phải trả giá để cải thiện vũ khí hiện có của mình.

Cách nhanh nhất để nâng cấp vũ khí của bạn trong Fortnite là tại một trong nhiều Ghế nâng cấp nằm rải rác trên đảo. Một trong những nhiệm vụ Thử nghiệm Fortnite mới nhất yêu cầu người chơi sử dụng nhóm Nâng cấp. Đây là nơi để tìm một và làm thế nào để sử dụng nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Cách sử dụng Băng ghế nâng cấp trong Fortnite
  • Chi phí nâng cấp vũ khí
  • Nâng cấp vị trí băng ghế dự bị
Trò chơi sử thi

Người chơi có thể chỉ cần đi bộ đến gần băng ghế nâng cấp để sử dụng nó

Cách sử dụng Băng ghế nâng cấp trong Fortnite

Fortnite giúp bạn dễ dàng sử dụng Ghế nâng cấp. Tìm một cái bằng biểu tượng mũi tên trắng trên bản đồ nhỏ của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Khi bạn tìm thấy nó, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng cách tiếp cận nó trong khi trang bị.

Nâng cấp vũ khí của bạn tốn vàng, vì vậy hãy đảm bảo bạn có thật nhiều trước khi di chuyển. Sau đó, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng cách sử dụng số lượng thanh cần thiết sau khi đến gần băng ghế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để hoàn tất quá trình nâng cấp của mình, bạn cần dành đủ thanh để tăng độ hiếm cho vũ khí của mình, điều này bạn có thể thực hiện khi tương tác với băng ghế dự bị trong trò chơi.

Chi phí nâng cấp vũ khí bằng Ghế nâng cấpTrò chơi sử thi

Chi phí nâng cấp vũ khí thay đổi theo các cấp độ khác nhau

Chi phí nâng cấp vũ khí

Trong Fortnite, người chơi có thể chọn trong số bốn cấp độ nâng cấp vũ khí khác nhau khi truy cập Băng ghế nâng cấp. Cấp độ này cho phép tiến triển suôn sẻ từ độ hiếm này sang độ hiếm tiếp theo, cho đến độ hiếm huyền thoại, nơi không thể nâng cấp thêm.

Đây là chi phí để nâng cấp từng cấp độ vũ khí trong Fortnite:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
hiếm khi nâng cấp Chi phí (tính bằng thỏi vàng)
Phổ biến đến Không phổ biến 100
Hiếm đến Hiếm 250
Hiếm cho sử thi 375
Sử thi đến huyền thoại 500

Bạn không thể sử dụng Ghế nâng cấp để tăng chỉ số của các vật phẩm Huyền thoại, Thần thoại, Kỳ lạ hoặc Tiện ích.

  • Đọc thêm: Cách nhận Vàng miếng trong Fortnite và thuê nhân vật NPC

Nâng cấp vị trí băng ghế dự bị

Ghế nâng cấp có thể được tìm thấy ở hầu hết các đảo POI của Phần 2. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn không có trong Quần xã tuyết bên cạnh Pháo đài tàn bạo và Phòng thí nghiệm cô đơn. Bạn có cơ hội cao nhất để ngay lập tức tìm thấy Ghế nâng cấp ở phía đông và phía tây của hòn đảo.

Vị trí của Băng ghế nâng cấp trên đảo FortniteFortnite.GG

Đánh dấu vị trí của tất cả các Ghế nâng cấp trên bản đồ Fortnite Season 2

Ở trên, bạn sẽ tìm thấy một bản đồ toàn diện do Fortnite.GG tạo, hiển thị chính xác tất cả các Ghế nâng cấp hiện được đánh dấu trong trò chơi ở Chương 4 của Phần 2. Để nâng cấp vũ khí của bạn, chỉ cần thu thập các Thanh vàng, chọn vũ khí và tiếp tục đến trang Nâng cấp băng ghế dự bị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách sử dụng Ghế nâng cấp trong Fortnite!

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem một số nội dung hướng dẫn khác của chúng tôi:

Tất cả da và mỹ phẩm bị rò rỉ | Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn thực tế tăng cường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Tìm tất cả các NPC ở đâu | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite | Tìm Nhiệm vụ Cưỡng bức | Tất cả Phần 2 Chương 4 Thử thách hàng tuần

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *