Vé Pokemon Go Fest 2023 có đáng không? Giá \u0026 bao gồm những gì

Sự kiện Toàn cầu Pokemon Go Fest 2023 sẽ có phiên bản miễn phí và phiên bản bán vé, vì vậy bạn có thể tự hỏi liệu có đáng để mua vé hay không và giá bao gồm những gì.

Pokemon Go Fest là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho những người hâm mộ trò chơi di động lâu đời này. Trong khi có ba sự kiện đối đầu diễn ra ở Osaka, London và Thành phố New York, thì cũng có một sự kiện Toàn cầu diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 và Chủ nhật, ngày 27 tháng 8.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể thưởng thức miễn phí Sự kiện toàn cầu cuối tuần này nhưng cũng có phiên bản bán vé bao gồm một số tính năng độc quyền. Nhiều huấn luyện viên sẽ cố gắng tìm hiểu xem có đáng để trả tiền thật cho một vé hay không hay liệu họ chỉ nên gắn bó với phiên bản miễn phí.

Để thử và giúp bạn quyết định, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các tính năng độc quyền mà bạn sẽ nhận được khi mua vé và đưa ra ý kiến ​​của riêng chúng tôi về giá trị của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Vé Pokemon Go Fest 2023 giá bao nhiêu?

Chi phí vé cho sự kiện toàn cầu Pokemon Go Fest 2023 $14,99 (£13,99) và có thể được mua từ cửa hàng trong trò chơi.

Đây là mức giá tương đương với vé sự kiện Pokemon Go Fest Global năm ngoái, mặc dù những người hâm mộ lâu năm có thể nhớ rằng vé tham dự sự kiện năm 2021 chỉ có giá 4,99 đô la, vì vậy vé năm nay có vẻ hơi đắt so với.

Một cách nhìn khác là bạn sẽ có tổng cộng 16 giờ chơi trò chơi với mức giá tương đương một chuyến đi đến rạp chiếu phim. Nếu bạn thực sự thích chơi Pokemon Go và các tính năng độc quyền của nó quan trọng với bạn, thì điều đó có vẻ không tệ lắm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những gì được bao gồm trong vé Pokemon Go Fest 2023?

Một tính năng chính của vé Pokemon Go Fest 2023 Toàn cầu là nhiệm vụ Nghiên cứu đặc biệt độc quyền của sự kiện sẽ dẫn đến chạm trán với sinh vật thần thoại Diancie.

Một điểm thu hút lớn khác cho những người có vé là Đấu trường thử thách toàn cầu, nơi các huấn luyện viên trên khắp thế giới sẽ cùng nhau giải quyết các thử thách khác nhau mỗi giờ trong suốt sự kiện. Nếu thành công, bạn sẽ có thể hưởng tiền thưởng cho số giờ còn lại.

Diancie xuất hiện cho những người có vé Pokemon Go Fest 2023Niantic

Thợ săn sáng bóng sẽ rất vui khi biết rằng sẽ có tăng cơ hội gặp Pokemon sáng bóng cho những người có vé trong thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra còn có các cuộc gặp gỡ Incense đặc biệt có sẵn mỗi giờ, bao gồm cả Unown M, người xuất hiện lần đầu tiên với Shiny.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các phần thưởng khác dành riêng cho những người có vé bao gồm tối đa sáu Giao dịch đặc biệt mỗi ngày, nở trứng đặc biệt 7km, Thử thách Bộ sưu tập theo chủ đề Môi trường sống cần hoàn thành và tối đa chín Raid Pass miễn phí khi bạn quay Đĩa ảnh trong Phòng tập thể dục.

Vậy… có đáng mua vé xem Pokemon Go Fest 2023 không?

Nếu bạn dự định chơi Pokemon Go trong cả hai ngày và bạn có đủ thời gian để tận hưởng đầy đủ tất cả các tính năng độc quyền mà nó cung cấp, thì vâng, nó có thể đáng để mua một vé cho sự kiện Toàn cầu Pokemon Go Fest 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chi phí cao hơn một chút cho một sự kiện ảo, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào Pokemon Thần thoại mới và một lần tăng cường hiếm hoi cho các cuộc chạm trán Sáng bóng trên bảng. Chín Raid Pass miễn phí cũng sẽ rất hữu ích cho bất kỳ ai thích tham gia Raid Battles.

Mặt khác, nếu bạn là một người hâm mộ bình thường, người có thể chỉ dành vài giờ để chơi trong sự kiện hoặc bạn không vội vàng để bắt Diancie, thì chúng tôi khuyên bạn không nên mua vé bởi vì bạn có thể sẽ không nhận được giá trị tiền của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng, chúng tôi đã giúp bạn quyết định! Chúng tôi sẽ có nhiều hướng dẫn cho sự kiện Toàn cầu Pokemon Go Fest 2023 khi nó diễn ra từ ngày 26-27 tháng 8, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại để biết các bản cập nhật.

Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn Pokemon Go hữu ích để bạn xem bên dưới:

Hướng Dẫn Xem Pokemon Go Đồng Hồ | Các Raid Boss hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Phản Giovanni | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá cả, thay đổi hộp | Mã khuyến mại Pokémon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *