VCT Masters Tokyo phát hành tri ân Twisten: “Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy trên sân khấu”

Chương trình phát sóng VCT Masters Tokyo đã vinh danh tuyển thủ Valorant ‘Twisten’ Ašenbrener trước khi giải đấu quốc tế bắt đầu với một thông điệp ngắn gửi tới khán giả.

Người dẫn chương trình VCT Masters Tokyo Yinsu ‘Yinsu’ Collins và Alex ‘Goldenboy’ Mendez đã xuất hiện trên chương trình phát sóng của Riot Games trước phân đoạn tiền chiếu để bày tỏ lòng tiếc thương đối với Twisten, người đã qua đời vào tối ngày 6 tháng 6.

Kể từ khi ông qua đời, các thành viên cộng đồng cũng như các đồng nghiệp chuyên nghiệp đã vinh danh ông trong các tuyên bố trực tuyến và cam kết quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện. Một số thành viên cộng đồng đã chọn tiếp tục sáng kiến ​​từ thiện của Twisten từ VCT LOCK//IN, khi anh ấy quyên góp 27 đô la cho mỗi lần tiêu diệt ngắn tại giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tài năng VCT EMEA Ryan ‘RyanCentral’ Horton, streamer và cựu huấn luyện viên trưởng của Team Liquid Connor ‘Sliggy’ Blomfield, người sáng lập và CEO của M80 Marco Mereu, cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp và streamer Valorant Tarik ‘tarik’ Celik, cùng với nhiều người khác, có tất cả cam kết quyên góp tiền để vinh danh Twisten cho mỗi lần tiêu diệt Shorty trong giải đấu này và Nhà vô địch Valorant.

Twisten được vinh danh tại giải VCT Masters Tokyo

Trong một phân đoạn ngắn, Yinsu và Goldenboy bày tỏ lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của Twisten, đồng thời kêu gọi người hâm mộ quyên góp cho Liên minh Châu Âu Chống Suy thoái và Thực hiện Điều này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Karel là một trong những người chơi thú vị nhất của Valorant,” Goldenboy nói. “Chúng tôi sẽ nhớ nhìn thấy anh ấy trên sân khấu.

Anh ấy nói thêm: “Hãy thể hiện sức mạnh của cộng đồng Valorant khi cộng đồng cần nó nhất.”

Trong phân đoạn này, người ta thấy Yinsu không cầm được nước mắt khi đeo tai mèo. Trong một bài đăng trên Twitter sau phân đoạn, anh ấy giải thích rằng anh ấy đã cho Twisten mượn một đôi tai mèo như một lá bùa may mắn cho trận đấu của Đội Vitality với Đội Dị giáo chưa đầy một tháng trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hôm nay sẽ mặc lại nó cho Masters, nghĩ về bạn,” cô viết.

Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề được nêu trong bài viết này, thông tin và hỗ trợ có sẵn từ Đường dây trợ giúp ngăn chặn tự tử 1-800-273-8255 (Hoa Kỳ) hoặc Samaritan 116-123 (Vương quốc Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *