VCT Game Changers 2023 lập kỷ lục mới về lượng người xem với việc tăng cúp Shopify Rebellion

VCT Game Changers đã lập kỷ lục mới về lượng người xem với màn nâng cúp của Shopify Rebellion trước Team Liquid Brazil.

VCT Game Changers 2023 đã kết thúc và với sự kết thúc của nó, sự thống trị được chờ đợi từ lâu của NA tại Giải vô địch GC đã thành hiện thực.

Vào năm 2022, Cloud 9 White, đội chiếm phần lớn trong danh sách Shopify Rebellion, được đánh giá là đội tham gia xuất sắc nhất, tuy nhiên, đã tụt xuống vị trí thứ ba vào năm đó. Tuy nhiên, với việc Shopify tập hợp những người thuộc NA Game Changers, cuối cùng họ sẽ giành chiến thắng là điều không thể tránh khỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, thời điểm đó đã đến. Chiến thắng giành cúp của Shopify trước Team Liquid Brazil trên sân nhà là khoảnh khắc lịch sử giúp lập kỷ lục về lượng người xem mới cho Game Changers.

Theo Esports Charts, trận Chung kết ở thời điểm có lượng người xem cao nhất đã có 279.248 người xem, khiến đây trở thành trận đấu VCT Game Changers được xem nhiều nhất mọi thời đại.

Đáng chú ý hơn, 5 trận đấu được xem nhiều nhất giải đấu đều là những trận đấu của Team Liquid khi Brazil ra sân đầy đủ lực lượng để cổ vũ cho đại diện của mình.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỷ lục lượng người xem cao nhất mới này đã đánh bại trận Chung kết năm ngoái khi Shopify thua G2 Gozen, đội thu hút 239.334 người xem vào thời điểm cao điểm.

Và trong trận Chung kết diễn ra ở cả năm bản đồ trong một loạt trận đấu qua lại, Ava “huỳnh quang” Eugene của Shopify đã giành được giải thưởng MVP khi hạ gục 112 mạng trong loạt trận, một kỷ lục thế giới đối với một VCT LAN quốc tế.

Trong suốt giải đấu, Team Liquid đã phải trải qua thử thách ở nhánh thua sau khi bị G2 hạ gục trong ngày đầu tiên. Ở nhánh thua, họ đã loại bỏ các hạt giống số một EMEA, NA và APAC, đồng thời phục thù G2 ở nhánh cuối cùng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đương kim vô địch G2 đứng ở vị trí thứ ba, thi đấu tốt sau một số lần thay đổi đội hình và trận thua EMEA Giai đoạn 3 khiến người ta nghi ngờ về màn trình diễn của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *