Vanity than thở về sự không chắc chắn của Valorant cấp 2: “Rất đáng thất vọng”

Anthony ‘vanity’ Malaspina đã nói chuyện với Dexerto về tương lai của Valorant của anh ấy và tình trạng hiện tại của trò chơi ở cấp độ hai hạng.

Valorant Champions Tour dự kiến ​​sẽ kết thúc chỉ sau vài tháng với ba giải đấu Thăng thiên kết thúc vào tháng 7 và Valorant Champions diễn ra vào tháng 8.

Lịch thi đấu trong quý cuối cùng của năm vẫn chưa rõ ràng, khiến nhiều người chơi Valorant thi đấu ở cấp độ Challengers League bị chỉ trích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cựu người chơi của Cloud9 và Shopify Rebellion, Vanity nói với Dexerto rằng anh rất thất vọng vì thiếu thông tin về lịch trình sắp tới.

“Tôi ước có nhiều thông tin liên lạc hơn về vòng đua và mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai cho những người chơi không may mắn như tôi để họ có thể đưa ra những đánh giá tốt hơn về những việc cần làm cho bản thân trong tương lai,” Pride nói. “Thật đáng thất vọng khi mọi người biết rất ít thông tin.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Lance Skundrich/Trò chơi bạo loạn

vanity đã đồng hành cùng Cloud9 được gần hai năm.

Bản thân IGL hiện không ký hợp đồng với một đội nào và nói rằng anh ấy đang phát trực tuyến và dành thời gian nghỉ thi đấu để thăm gia đình. vanity thi đấu với Shopify Rebellion trong Phần 2 của Challengers League trước khi bị loại sau khi đội không đủ điều kiện tham gia giải đấu Americas Ascension.

vanity muốn biết thêm thông tin về lịch thi đấu của Valorant

Hầu hết người chơi ở hạng hai của Valorant cạnh tranh, giống như sự phù phiếm, đang nghỉ ngơi. Không có giải đấu Valorant của bên thứ ba nào được lên kế hoạch trong hai tháng tới, tạo ra nhiều bất ổn cho các đội và người chơi trên toàn thế giới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi vẫn giữ được kỹ năng sắc bén của mình bằng cách phát trực tuyến hoặc thi đấu trong các giải đấu nhỏ hơn hàng tháng hoặc một lần như một phần của đội hình tự do.

Không có nhiều điều để mong đợi, một số danh sách có thể gặp khó khăn khi kết hợp với nhau.

Các tổ chức thể thao điện tử có thể có ý định loại bỏ một số người chơi nhất định hoặc toàn bộ đội hình trong thời gian không diễn ra mùa giải do thiếu các giải đấu có ý nghĩa hoặc danh tiếng nhằm cắt giảm chi phí. kiêu ngạo, đó là chủ tịch Hiệp hội người chơi Valorant Châu Mỹcho biết việc sắp xếp lịch thi đấu là chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thảo luận của hiệp hội với Riot.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Leo Faria đã tweet về mùa giải năm 2023Twitter

Leo Faria giải quyết những lo ngại về mùa giải năm 2023.

“Chúng tôi nói chuyện với Riot hai tuần một lần và chúng tôi cố gắng hết sức để giải quyết mọi việc cũng như cung cấp thêm thông tin về bối cảnh nói chung vì chúng tôi nghĩ rằng đó là điều rất thiếu trong năm nay so với những năm trước,” anh nói.

Giám đốc toàn cầu của Valorant Esports, Leo Faria, cho biết trên Twitter rằng thông tin chi tiết về mùa giải năm 2023 đang chờ xử lý, với những thay đổi lớn sẽ đến cấp độ 2 vào năm 2024 khi Valorant Premier được tích hợp vào mạch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thừa nhận năm nay có một chút khó khăn, nhưng chúng tôi rất quyết tâm làm cho giai đoạn 2 khởi sắc,” ông Faria nói.

kế hoạch phù phiếm cho phần còn lại của năm

Vanity hiện đang cố gắng tìm lại trang web của mình. Sau hai năm thành công với Version1 và Cloud9, anh thấy sự nghiệp của mình đột ngột có một bước ngoặt bất ngờ.

“Năm của tôi chắc chắn không tiến xa như tôi nghĩ, nhưng tôi nghĩ nó chắc chắn đã giúp tôi có động lực. Tôi đã đối phó với rất nhiều điều rất kỳ lạ trong thể thao và bạn đã quen với những điều không chắc chắn kỳ lạ,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tweet từ vanity với đồng đội của cô ấyTwitter

niềm tự hào khi chơi trong một đội có lá và xeppa trong CS:GO có tên là Chaos Esports Club.

Trong suốt giai đoạn cạnh tranh yếu kém này, Pride đã quay trở lại trò chơi trước đó của anh ấy, CS:GO, và duy trì kỹ năng sắc bén của mình trong cả hai tựa game. Anh ấy nói với Dexerto rằng, trong khi anh ấy sẵn sàng quay lại Counter-Strike, “không có gì là chắc chắn cả.”

“Bây giờ tôi chỉ chơi cả hai trò chơi trong mùa giải để giải trí. Điều đó thực sự thú vị nhưng tương lai của tôi không chắc chắn và tôi nghĩ rằng mình có thể thi đấu ở cả hai trò chơi ở cấp độ cao nhất nếu có thời gian,” Vanity nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi về mục tiêu nghề nghiệp của mình, anh ấy nói: “Tôi nghĩ điều lớn nhất mà tôi đang tìm kiếm là tìm được một nhóm cầu thủ và một tổ chức mà tôi hoàn toàn tin tưởng và để thời gian làm công việc của nó trong khi chúng tôi cùng nhau làm việc chăm chỉ để trở nên tốt hơn. . .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *